Kim Kardashian thừa nhận việc "đại tu" trán

Kim Kardashian thừa nhận việc "đại tu" trán

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 850 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Xuất hiện nổi bật tại Paris Fashion Week với mái tóc được nhuộm vàng khác lạ, Kim còn chia sẻ bí mật của mình về việc "trùng tu" lại phần trán.


  Đối với Kim Kardashian, việc lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ để giúp cải thiện nhan sắc là một điều không còn quá xa lạ, những nghi án liên quan đến việc bơm chất làm đầy quá đà hay trùng tu một số bộ phận trên cơ thể không phải là điều quá lạ lẫm. Tuy nhiên mới đây Kim lại tiết lộ về bí quyết làm đẹp của mình có liên quan đến phương pháp laser.

  co-kim-sieu-vong-3-2.jpg
  Nếu so sánh hình ảnh hồi 2007 và hình ảnh mới nhất của Kim xuất hiện tại Paris Fashion Week, phần tóc mái được "triệt" sạch đã giúp khuôn mặt Kim sáng cũng như trông đẳng cấp hơn.
  Người đẹp 35 tuổi chia sẻ về vấn đề tóc con mọc đầy trán khiến cho khuôn mặt của cô bị tối, vì vậy mà Kim đã lựa chọn phương pháp laser để triệt sạch phần tóc con này, giúp khuôn mặt trở nên sáng sủa hơn.

  co-kim-sieu-vong-3-3.jpg

  Kim chia sẻ thêm: " Nếu bạn tìm những hình ảnh của tôi trên Google vào thời điểm năm 2008, chắc chắn bạn sẽ thấy phần tóc ở trán của tôi trông rất điên rồ".

  Được biết, ban đầu Kim lựa chọn phương pháp wax những sợi tóc con trên trán, nhưng cuối cùng để có được kết quả tốt nhất cũng như không phải tốn nhiều thời gian, Kim đã lựa chọn phương pháp laser triệt lông.
  co-kim-sieu-vong-3-4.jpg

  Kim thú nhận: " Tôi không thay đổi hình dạng chiếc trán của mình là chỉ loại bỏ những sợi tóc con mọc lởm chởm mà thôi".

  co-kim-sieu-vong-3-5.jpg
  Hiện tại, Kim rất hài lòng với khuôn mặt của mình.

  co-kim-sieu-vong-3-6.jpg
  Lần xuất hiện mới nhất tại show diễn Balmain, Kim còn khiến nhiều người ngỡ ngàng trước mái tóc vàng bạch kim của cô.
  co-kim-sieu-vong-3-7.jpg
  Nếu so sánh cách "đời" tóc của Kim thì kiểu tóc vàng hiện tại chưa phải là kiểu tóc... kinh khủng nhất. Tuy nhiên với kiểu tóc vuốt ngược về phía sau cùng với kiểu đánh highlight đậm, khuôn mặt Kim lại trông có vẻ khá nam tính.
  co-kim-sieu-vong-3-8.jpg
  Kim cùng ông xã đến buổi trình diễn thời trang của hãng Balmain trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week.
  co-kim-sieu-vong-3-9.jpg

Chia sẻ trang này

[X]