Kinh hoàng vì biến chứng nâng mông của người đẹp

Kinh hoàng vì biến chứng nâng mông của người đẹp

Chia sẻ trang này

 1. Thanh Tình

  Thanh Tình Member

  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,011 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mong muốn có vòng 3 căng tròn và đầy đặn nhưng không may ca phẫu thuật thất bại đã khiến vòng 3 của Heidi Faulkner bị phá hỏng, để lại vết sẹo lớn.


  Heidi Faulkner, 36 tuổi, sống tại Hertfordshire đã từng có ca phẫu thuật dạ dày, giúp cô giảm được một nửa trọng lượng cơ thể sau 3 năm, từ 102kg xuống còn 51kg. Tuy nhiên cô vẫn chưa hài lòng với cơ thể của mình, bởi sau khi giảm béo, da cô bị nhăn nheo và chảy xệ.

  kinh-hoang-vi-bien-chung-nang-mong-cua-nguoi-dep1.jpg
  Heidi Faulkner từng phẫu thuật dạ dày và giảm được một nửa trọng lượng cơ thể.
  “Sự thay đổi cân nặng đã khiến da của tôi nhăn nheo vùng bụng, chân và đặc biệt là vùng hông và mông. Tôi mới ngoài 30 nhưng cơ thể giống như bà lão 80. Tôi đã dùng các biện pháp tập luyện mà không cải thiện đi một chút nào”, Heidi chia sẻ.

  Chính vì thế cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có vòng 3 căng tròn và đầy đặn hơn. Sau 2 lần phẫu thuật với số tiền đắt đỏ, nhưng không thành công. Cô tỉnh dậy và nhìn thấy hai vết sẹo lớn. “Khi tôi nhìn vào gương, thì thấy 2 vết sẹo chéo lớn, trông thật xấu xí”.
  “Tôi nghĩ mình gặp phải 1 cơn ác mộng hay loại thuốc nào đó gây ảnh hưởng cho tôi. Sau đó tôi nghe có tiếng la hét và rồi nhận ra đó chính là mình”.


  kinh-hoang-vi-bien-chung-nang-mong-cua-nguoi-dep2.jpg
  Mông của Heidi có 2 vết sẹo lớn sau khi phẫu thuật
  Vết sẹo để lại trên mông Heidi giống như bị cá mập cắn một miếng to. Bác sĩ phẫu thuật nói mọi việc sẽ ổn sau khi hết sưng.

  kinh-hoang-vi-bien-chung-nang-mong-cua-nguoi-dep3.jpg
  Faulkner cảm thấy thiếu tự tin và không hài lòng với hình dáng cơ thể của mình.
  Cô chia sẻ: “Tôi đã một mình ở lại Cộng Hòa Séc nhưng không biết làm gì hay nói chuyện với ai. Tôi muốn rũ bỏ sự xấu hổ về cơ thể mình. Và giờ tôi đang làm nó trở nên tồi tệ hơn”. Các bác sĩ đã lấy đi quá nhiều chất béo, xương cụt không còn và cô cảm thấy đau đớn, khó khăn khi ngồi xuống.​

  kinh-hoang-vi-bien-chung-nang-mong-cua-nguoi-dep4.jpg
  May mắn thay, Heidi đã tìm đến bác sĩ phẫu thật thẩm mỹ ở Anh để chỉnh sửa lại vòng 3 bị hỏng của mình.
  Mặc dù nó vẫn không khiến cô hoàn toàn tự tin về bản thân với những vết sẹo, nhưng ca phẫu thuật đã làm cuộc sống của cô tốt đẹp hơn. Cô giải thích “Sự đau đớn đã không còn và giờ tôi lại có thể ngồi được. Tôi tập các bài squats để làm săn chắc các cơ và cải thiện vóc dáng".
 2. Miss World

  Miss World Active Member

  • 131 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn


  Nhìn mà thấy sợ. Đây đúng kiểu lợn lành thành lợn què
 3. emyeuhoabinh

  emyeuhoabinh Member

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Hic ko ăn nổi cơm khi nhìn thấy hình ảnh này

Chia sẻ trang này

[X]