Kinh nghiệm lựa chọn chất làm đầy cho nâng mũi

Kinh nghiệm lựa chọn chất làm đầy cho nâng mũi

Chia sẻ trang này

 1. thuthaovtc

  thuthaovtc Member

  • 229 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,497 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tuy không phải là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhưng nâng mũi bằng chất làm đầy vẫn cần được chị em chú trọng về tính an toàn. Cùng chia sẻ tới mọi người kinh nghiệm lựa chọn chất làm đầy cho nâng mũi.


  Chọn chất làm đầy chất lượng

  Điều đầu tiên bạn phải hiểu rằng không phải chất làm đầy nào cũng tốt đối với tất cả các vùng trên khuôn mặt bạn. Có chất làm đầy phù hợp để bơm căng môi nhưng lại không phù hợp để nâng mũi độn cằm hay xóa nếp nhăn sâu.

  nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day-an-toan-1.jpg
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều chất làm đầy khác nhau.

  Nếu bạn muốn nâng mũi, độn cằm hoặc xóa nếp nhăn sâu mà không cần phẫu thuật thì chất làm đầy tốt nhất cho vùng này là Radiesse - Hãng Merz Aesthetics, Mỹ sản xuất. Vì chất làm đầy da Radiesse có độ đậm đặc cao hơn các chất làm đầy da bằng axit hyaluronic khác nên nó sẽ ở đúng nguyên tại vị trí điều trị mà không lan chảy sang các mô xung quanh. Điều này cho phép bác sĩ và bệnh nhân thấy kết quả cuối cùng ngay lập tức sau khi tiêm. Chính vì vậy, sau khi sử dụng Radiesse cho vùng mũi hoặc vùng cằm thì Radiesse tạo ra dáng mũi, cằm đẹp hơn, thanh thoát hơn. Hay nói cách khác Radiesse hoàn toàn thích hợp đối với các trường hợp tạo hình khuôn mặt từ nâng mũi S-Line, độn cằm V-line đến nâng gò má hay tạo dáng hàm.

  Lựa chọn giá tốt

  101-100d3.jpg
  Bạn cần lựa chọn những chất làm đầy có giá tốt nhất.

  Làm đẹp bằng chất làm đầy tốn kém hơn nhiều so với phẫu thuật làm đẹp bằng dao kéo. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn thì chỉ phí này có thể giảm đi đáng kể. Hiện tại, giá cả xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy Juverderm tại Việt Nam là cao nhất nhì thị trường mà thời gian hiệu quả lại ngắn chỉ từ 3-6 tháng. Bạn có thể chọn những chất làm đầy có thời gian hiệu quả kéo dài như Radiesse là tới 18 tháng, mà chi phí lại rẻ hơn cả Juverderm và Restylane.
  chị em cùng tham khảo thêm một vài bài viết khác tại đây nhé
  1. sửa mũi đẹp cho chị em
  2. trả lời cho câu hỏi - > sủa mũi có đâu không

Chia sẻ trang này

[X]