Kinh nghiệm nâng mũi giá 26 triệu đồng tại Hà Nội của em

Kinh nghiệm nâng mũi giá 16 triệu đồng tại Hà Nội của em

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,236 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Do sợ bị xóa bài vì hiểu nhầm là PR trá hình cho thẩm mỹ viện nên em không chỉ rõ đích xác em đã làm mũi tại TMV nào, nhưng em sẽ "mạnh dạn" chia sẻ cho các chị em quan tâm về kinh nghiệm nâng mũi giá 16 triệu đồng của chính em. (Ai quan tâm cứ inbox em nhiệt tình)


  Đáng lý giá nâng mũi em là 18tr đồng cơ nhưng do em được người quen giới thiệu và làm thêm độn cằm nên giảm còn 16tr ( có bao tiền thuốc, tiền khám sức khỏe ).

  Trước khi nâng mũi em được điều dưỡng dắt đi đo huyết áp, đo máu, chụp X-Quang, làm hồ sơ lưu trữ, xong vô phòng thay đồ cởi hết áo quần ra chừa đồ lót (cái này em cũng thắc mắc nè nhưng thôi, cũng chả sao vì dám đưa mặt cho rạch rồi còn ngại ngùng gì nữa) lại rồi mặc áo phẫu thuật vô, đầu tiên bác sĩ đo đạt r` dùng bút vẽ các chi tiết cắt trên mũi.

  Sau đó nằm lên bàn mỗ sát trùng toàn mặt ( các bạn nhớ đừng mở mắt ra ko là cay xè đó ), xong tiếp theo là tiêm mấy mũi thuốc tê vào vành tay, r` mỗ lấy 1 ít sụn tay r` khâu lại, tiếp đến tiêm thuốc tê vào đầu mũi và sóng mũi r`, lấy dao rạch phần ngăn cách giữa 2 lỗ mũi, rồi lật lên do vùng thịt đầu mũi em hơi nhiều, nên bác sĩ dùng kéo cắt bớt thịt đầu mũi em hơi nhiều để đầu mũi đẹp hơn.

  Sau khi gọt sụn nâng mũi vừa kích cỡ thì bác sĩ đặt vào mũi, nắng sơ bên ngoài cho khít, do mũi mình có sóng sẵn khi đặt vô bác thấy hơi cao, nên bác rút ra lại gọt chút cho vừa r` đặt vô lại, bác nói mũi này cao sẵn r`, những người làm mũi cao chừng 6 tháng sau làm lại bác làm nhiều ca r` bác biết. Đặt sóng mũi xong bác lấy phần sụn vành tay lúc nãy gọt tỉa r` đặt vào đầu mũi, xong mai lại.

  Do 2 lỗ mũi nhỏ xíu nên bác không cần cuộc cánh mũi để có hình hạt chanh. Làm xong bác có nhét 2 cái gạt (hình cọng dây dài như 2 sợi dây buộc giày bề rộng hơn chút) vào 2 lỗ mũi, dặn ngày hum sau mới lấy ra, r` cắm 1 cái ống hút nhỏ vào gần mép 1 bên lỗ mũi cho dịch chảy ra, dặn 1 hay 2 ngày sau tự rút ra, rùi đặt 1 cái miếng nẹp bằng nhựa lên mũi em băng lại, em được nhân viên điều dưỡng chuyển xuống phòng nghỉ ngơi, phát thuốc 1 lát r` tự lái xe đi về nhà. Em đi ô tô nên cũng không lo lắm nên không nhờ người đi cùng.

  Mũi em là hơn 2 tháng mấy r` giờ đẹp r` nhưng do đầu mũi em to nên sau khi nạo thịt đầu mũi và nâng nó chỉ nhỏ tí xíu nhưng sóng mũi em sau nâng rất đẹp nên ai bảo nhìn giống lai Tây. Em tự hào lắm. Cơ mà ai hỏi là thẩm mỹ à e cứ mạnh dạn bảo phải rồi để cho người ta biết em làm chứ chả giấu diếm gì :)
 2. kevinnguyensg

  kevinnguyensg New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Sắp đến tết rồi cũng để ý đến vấn đề áo quần. Mình cũng quan tâm chút bài viết của bạn. Áo quần không biết nên lựa chọn như thế nào nữa
 3. kevinnguyensg

  kevinnguyensg New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Sắp đến tết rồi cũng để ý đến vấn đề áo quần. Mình cũng quan tâm chút bài viết của bạn. Không biết nên lựa chọn áo quần như thế nào nữa

Chia sẻ trang này

[X]