Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Chia sẻ trang này

 1. maikavan

  maikavan New Member

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 5,126 Lượt xem

  • 10 Lượt trả lời

  Em xin phép chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật của em ạ. Tiện thể mọi người cho em ý kiến với ạ :)
  Em hiện là du học sinh ở Hàn Quốc, thực ra em đã sống ở đây cũng được 2 năm rồi. Được cái em tự lập từ khi sang đây mày mò mọi thứ nên việc gì em cũng hay tìm hiểu kỹ rồi mới làm.

  Trước đây mũi em khá là to và thấp nên thực sự em rất muốn phẫu thuật, nhưng chắc các chị cũng biết sinh viên mà kiếm được tiền phẫu thuật ở bên Hàn khó khăn như nào đúng không ạ. Em tự hào vì tiền em phẫu thuật do em tự chăm chỉ đi làm kiếm ra. Tất nhiên khi em quyết định làm vẫn thiếu một ít nên em có vay bạn bè nữa.

  - Quá trình đi tư vấn

  Ở Hàn em đi tư vấn khá nhiều bệnh viện từ to đến bé, em có theo dõi chị Thanh Quỳnh sau khi chị ý tham gia change life và em cũng có đến tham khảo ở bệnh viện ở đó nhưng khi em tư vấn thì em cảm thấy không được nhiệt tình và như ý em mong muốn cho lắm. Bác sĩ thực hiện thì cảm giác là bác sĩ trẻ không tin tưởng cho lắm nên em vẫn phân vân.

  Tiếp đó em cũng đến một bệnh viện nữa, em thấy ở đó thì khá nhiều nghệ sĩ VN đến làm, nhưng em băn khoăn vì thấy giá rất là rẻ, rẻ một cách bất ngờ và hơn nữa là nhiều người nước ngoài đến. Vì em ở bên này nên em biết những bệnh viện nhiều người nước ngoài thường không có tiếng ở HQ nên mới thu hút khách nước ngoài.

  Bệnh viện thứ 3 em đến thì em biết qua a Duy trên youtube chia sẻ quá trình phẫu thuật tại Hàn của a ý. Em đến đây thì may mắn là em cũng biết tiếng Hàn nên khi tư vấn thì không có phiên dịch nên em vẫn hiểu được phần nào. Đến đây thì em thấy mọi người tư vấn cho em rất kỹ, đặc biệt khi gặp bác sĩ thì em thấy tin tưởng hơn. Em muốn làm thêm phẫu thuật thu hẹp cánh mũi vì em thấy cánh mũi em to, nhưng bác sĩ khuyên là không cần vì khi nâng mũi lên thì cánh mũi em sẽ bé đi phần nào rồi, nên em thấy tin tưởng hơn vì cảm giác ở đây tư vấn thật và không ép làm thêm cái này cái kia.

  * Quyết định phẫu thuật

  Phẫu thuật em quyết định làm là nâng mũi, vùng mắt thì làm nhấn mí tự nhiên, mở góc mắt, khóe mắt.

  Và em quyết định lựa chọn bệnh viện thứ 3. Từ khi em tư vấn thì em vẫn chưa đủ tiền nên phải sau đó khoảng 3 tháng thì em mới phẫu thuật được.

  * Quá trình phẫu thuật.

  Nhà em không ở Seoul nên mỗi lần lên bvien e phải đi xe buýt mất gần 2 tiếng, ngày phẫu thuật thì phải nhịn ăn trước 6 tiếng, em phẫu thuật vào đầu giờ chiều nên sáng em dậy sớm ăn sáng no và đến bvien

  Hôm em đến phẫu thuật thì vì tư vấn lâu rồi nên bệnh viện lại tư vấn lại cho em một lần nữa (lúc này thì có phiên dịch ạ, bệnh viện mới có thêm phiên dịch VN) nên những phần mà lần trước tư vấn em hơi hiểu thì lần này em hiểu rõ hơn.

  Em vào phòng phẫu thuật khoảng lúc 2h chiều, sau khi phẫu thuật xong thì em được đưa ra phòng hồi sức nằm cho tỉnh sau đó xuất viện. Lúc em về thì khoảng 6h nên tính vị chi tất cả tầm 4 tiếng. Trước khi về thì các cô y tá hướng dẫn em cách chườm, cách uống thuốc và bản hướng dẫn sau phẫu thuật để về nhà làm theo.

  Sau đó 2 ngày em quay lại khám 1 lần, ngày thứ 2 thì em được tháo ống dẫn dịch ở mũi và ngày thứ 7 quay lại tháo chỉ.

  Trong thời gian trước khi tháo chỉ thì em được dùng nẹp mũi. 2 ngày đầu là 2 ngày khó khăn nhất vì lúc đó vẫn còn nhét bông và ống dẫn dịch trong mũi nên em phải thở bằng miệng, kê gối cao nằm ngủ gần như là không ngủ được sâu. Sau khi tháo bông ra thì mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Về cơ bản thì em không thấy đau gì chỉ hơi bất tiện thôi.

  Phần mắt thì không có gì phải nói thêm ạ, vì em không thấy gì bất tiện ở mắt cả.

  * Sưng, bầm tím, đau, kiêng kị

  Thứ 1 thì không đau như em đã nói là chỉ bất tiện thôi ạ

  Thứ 2 sưng thì sau khi tháo chỉ một vài ngày thì gần như đỡ sưng hơn hẳn ạ. Mấy ngày đầu em hơi lười không đi lại nên bị sưng nhiều, sau đó thì chăm chỉ hơn nên cũng may các vết sưng không sưng quá lâu.

  Thứ 3 bầm tím thì em thấy những vết bầm không nhiều không quá rõ nhưng nhìn kỹ thì vẫn thấy, và vết bầm thì khá là lâu, khoảng hơn 1 tháng gì đó mới hoàn toàn hết ạ. Sau ngày t7 em có thể trang điểm và rửa mặt được nên lúc đó dùng che khuyết điểm che lại thì em thấy không có vấn đề gì.

  Thứ 4 món ăn cần kiêng kị: Ở Hàn thì sau khi phẫu thuật bsi không bắt kiêng gì cả mà ngược lại còn bắt ăn nhiều hơn, nên 1 tuần ở nhà em chỉ có ăn và nằm thôi ạ.

  Em nghỉ 1 tuần và đi làm lại thì mọi người không nhận ra là em làm mũi, chỉ nhận ra là mắt có gì đó thay đổi thôi. Em thích theo kiểu tự nhiên không lộ liễu nên em thấy khá là ưng. Hiện tại em làm được 2 tháng rồi ạ, và vẫn chưa thấy có vấn đề gì cả.

  Theo các chị thấy thì như nào ạ. Cho em chút ý kiến được không ạ? Cá nhân em thì vẫn đang rất vui ^^

  9fb15c728db176ef2fa0 - 복사본.jpg


  Kimdo thích bài này.


 2. Annguyen1

  Annguyen1 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Uầy đúng cái đang quan tâm, bạn làm ở đâu đấy bạn ơi chia sẻ chút thông tin đi
 3. maikavan

  maikavan New Member

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  em làm ở bên Hàn chị ơi. bệnh viện tên là RUBY ạ chị cần thông tin gì em gửi cho
 4. Annguyen1

  Annguyen1 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bạn cho mình cái link thông tin được không. Mình đang ở VN không biết có tư vấn được không nhỉ? Mình cũng thích dáng mũi giống bạn, muốn hỏi xem mũi mình có làm được thế không =))
 5. imalysm

  imalysm New Member

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  trọn gói khoảng thời gian bao lâu nhỉ?
 6. maikavan

  maikavan New Member

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Em làm mắt với mũi thì 3 ngày tháo chỉ ở mắt, 7 ngày tháo chỉ ở mũi rồi. Còn sau đó thì còn một số vết thâm với sưng thì nó giảm dần c à, của em tầm 1 tháng là em thấy giảm rồi
 7. Hương Giang Trà

  Hương Giang Trà New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mình làm ở 149 láng hạ , tmv hương giang thấy ok lắm, b tham khảo nhé
 8. Hạ Vy cute

  Hạ Vy cute New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  các c yêu cố gắng đi làm đẹp đi nhé, mùa hè có nhiều ưu đãi lắm
 9. maikavan

  maikavan New Member

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  https://www.facebook.com/benhvienthammyruby/ c ơi link đây nhé. sr c bận quá bh e mới vào lại trả lời c được. Hình như là có tư vấn onl đấy c, c cứ hỏi thử xem
 10. xecautuhanh

  xecautuhanh New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Em làm mắt với mũi thì 3 ngày tháo chỉ ở mắt, 7 ngày tháo chỉ ở mũi rồi. Còn sau đó thì còn một số vết thâm với sưng thì nó giảm dần c à, của em tầm 1 tháng là em thấy giảm rồi
 11. tongcuc730

  tongcuc730 Active Member

  • 271 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn


  Hàn Quốc nổi tiếng về thẩm mỹ, được đến đây thẩm mỹ thì còn gì bằng
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]