Kinh nghiệm trị sẹo lâu năm của chính em

Kinh nghiệm trị sẹo lâu năm của chính em

Chia sẻ trang này

 1. Hoa Thảo Phạm

  Hoa Thảo Phạm New Member

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 6,450 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có chị nào đang có nhu cầu trị sẹo lâu năm không ạ? Hnay mưa buồn em đăng đàn chia sẻ kinh nghiệm nè.


  Em có một vết sẹo lâu năm nhỏ ở má từ bé, tin quảng cáo nên hi vọng lắm. Thế mà đến spa gần nhà làm 4 lần và mua ở đó 1 lọ activa consolisa (gì gì gần như vậy) bôi gần 1 tháng không mờ đi tí nào, hết bao nhiêu là tiền.

  Em cũng đã uống, bôi hàng chục lọ E NAT 400 rồi chả thấy hết gì cả. Còn nước cốt chanh bôi lên mặt thì phải cẩn thận lắm vì bắt nắng vô cùng. Chỉ 1 chút sơ ý là công cốc ngay vì nó là acid, tẩy da khá mạnh, dùng lâu dài sẽ làm mòn da. Em cũng đã từng chữa sẹo lâu năm ở một TMV khá có tên tuổi.

  tri-seo-lau-nam-1.jpg

  Số tiền tiêu tốn là: 300USD cho trị sẽo lõm và 300 nữa cho tẩy trắng da mặt (cái món tẩy trắng này thì có kết quả nhưng cũng chỉ được vài tháng), tóm lại đâu vẫn hoàn đấy. Sau đó mình cũng đã đến 108 để hỏi về phương pháp siêu mài mòn - vì chán nghe những quảng cáo kiểu như vậy rồi, họ có giải thích với mình là những phương pháp này chỉ có tác dụng giảm đi một chút những sẹo lõm to và sâu thôi. Còn đối với những sẹo lâu năm nhỏ và nông do trứng cá để lại thì hầu như không có tác dụng.

  Dù không có kinh nghiệm trị sẹo lâu năm thành công nhưng em muôn cảnh báo với các chị là điều trí ẹo khó lắm, có trị thì cũng rước về toàn là sẹo thâm thôi mà cũng không hết đâu.

  NGay như chị em làm ở Joy beauty salon đây. Đắt dã man luôn, 800 ngàn/một lần + 400 ngàn đắp mặt nạ phôi thai cừu, phải làm ít nhất là 4 lần. Nhắc lại bây giờ vẫn thấy tiếc tiền. tốt nhất là các chị kệ nó thôi chịu khó bôi nghệ và dùng các chất thiên nhiên xem sao ạ.

  Thế là mình stop và sau đó đúc rut một kinh nghiệm là: tu dưỡng đạo đức, học văn hóa, tập sống cho tốt hơn ... đó là cách làm đẹp hữu hiệu nhất.

  Xem thêm:

  [​IMG]Chia sẻ cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất
  [​IMG] Thuốc trị sẹo lõm tốt nhất

Chia sẻ trang này

[X]