Kinh nghiệm trị tàn nhang bằng laser tại TMV của mình

Kinh nghiệm trị tàn nhang bằng laser tại TMV của mình

Chia sẻ trang này

 1. vothilehoa

  vothilehoa New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,679 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mình bị tàn nhang 2 năm rồi nên quyết đi trị tàn nhang bằng laser bằng được để loại bỏ hoàn toàn.


  Tàn nhang chắc là nổi khổ của toàn bộ chi em chúng ta. Khoảng 2 năm này mình bị tàn nhang chủ yếu ở 2 gò má. Mình ăn uống rất kỉ lưỡng, trái cây, mặt nạ trái cây, kem chống nắng mỗi ngày, uống omega 3, vitamin E, thuốc trị sạm da. Vậy mà 2 năm nay tàn nhang có lan rộng hơn, có bị to hơn nữa. Càng làm cho mình mất tự tin và nghỉ là xui xẻo.

  Có lần 1 bàn làm chung giới thiệu đi trị tàn nhang bằng laser qua phòng khám bên Huỳnh Văn Bánh và Trần Quang Diêu,phòng khám tuy nhỏ nhung đieu tri tốt và giá cả hợp lí. Nghe thấy hay quá mình chạy qua liền, sau hơn 10 phút khám bác sy nói ko thể điêu trị bằng tia laser được vị " tuy diện tích tàn nhang ko to nhưng khá sâu " Buồn bã và đi về,nhưng thấy bác sỹ xem kỉ mình cũng đỡ buồn.

  Không bằng lòng , 1 tháng sau mình đi BV Da Liễu. Bác sỹ chuyển mình qua khoa điều trị thẩm mỹ, đợi buổi sáng ko được, buổi chiều thì 4 gio mới đen lược mình. Lần này cũng là 1 bác sỹ nam ngồi đối diện , chưa nhìn rõ cái mặt của mình nữa rồi kết luận ngay :" Cái này phải điều trị tàn nhang bằng tia laser " sô tiền 1 lần bao nhiu thì mình ko nhớ nhưng mình có hỏi là bao nhieu lần thì hết , BS trả lời rất vội vã :" không biết khi nào hết nữa ". Thật là buồn.. đành về tiếp

  Lần thứ 3 mình được 1 người chi cũng đang triều trị sạm da tại phòng khám da liễu ở đường Nguyễn Văn Trỗi, cũng là BS của BV Da Liễu. Tuy khám không lâu nhưng bác sĩ cũng chỉ định cho mình mấy loại thuốc tàn nhang sau:

  1. Kem chống nắng
  2. Kem bôi trị nám da
  3. Thuốc uống dưỡng da
  Tất cả hàng ngoại hết!

  Đến lượt mình BS hỏi có sử dụng kem chống nắng hay ko? Mình nói có, thế là toa thuốc của mình ko có kem chống nắng và cần điều trị thêm tia Laser. Mình lại đi về tiếp,ko mua thuốc và không bắn laser luôn.

  Nói chung là con đường trị tàn nhang của em đã hoàn toàn thất bại rồi :((
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]