Kỳ lạ cô gái ghép bầu ngực thứ ba để nuôi mộng ngôi sao

Kỳ lạ cô gái ghép bầu ngực thứ ba để nuôi mộng ngôi sao

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 455 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Jasmine Tridevil - một phụ nữ tới từ bang Florida, Mỹ - đã tìm bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho cô và sẵn sàng chi 20.000 USD cho quy trình này, 9News đưa tin.


  co-gai-ghep-bau-nguc-de-nuoi-mong-ngoi-sao.jpg
  “Tôi đã gọi cho 50 bác sĩ. Tìm kiếm bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật là việc thực sự khó bởi chấp nhận làm việc đó đồng nghĩa với việc họ đang vi phạm các quy tắc đạo đức trong nghề ”, Tridevil trả lời kênh phát thanh 104.1 của Mỹ.

  Bác sĩ nhận phẫu thuật cho Tridevil đã cấy ghép silicone và mảng da từ bụng cô vào khe giữa hai bộ ngực để tạo ngực. Do không thể tạo một núm vú giả, Tridevil đã phải xăm hình lên trên bộ ngực mới.

  Gia đình Tridevil phản ứng dữ dội trước hành động táo bạo của cô. "Mẹ tôi chạy ra cửa. Bà không nói chuyện và cũng không để em gái tôi trò chuyện với tôi. Bố tôi xấu hổ về tôi nhưng ông vẫn chấp nhận sự thay đổi này”, cô gái nói.

  Cô gái có ước mơ trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế chia sẻ về lý do khiến cô đưa ra quyết định cấy thêm bộ ngực mới: “Ngoài mục đích trở nên nổi tiếng hơn, tôi muốn tỏ ra không hấp dẫn trong mắt những gã trai vì tôi không muốn hẹn hò với họ. Những chàng trai sẽ nghĩ rằng, bộ ngực thứ ba trông thật kỳ cục”.

Chia sẻ trang này

[X]