Kỳ lạ sốt trào lưu dùng miếng dán xăm tạo tàn nhang giả

Kỳ lạ sốt trào lưu dùng miếng dán xăm tạo tàn nhang giả

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,213 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tàn nhang luôn là một biểu hiện của làn da không hoàn hảo. Bất ngờ là gần đây mốt đẹp tự nhiên lên ngôi khiến cho các chị em đổ xô theo mốt trang điểm tàn nhang nhiều màu sắc. Mốt mặt chi chít tàn nhang khiến các kiểu mỹ phẩm giả tàn nhang có cơ hội lên ngôi, đặc biệt là những miếng dán xăm tạo tàn nhang giả.


  mieng-dan-xam-tao-tan-nhang-gia1.jpg
  Vẻ đẹp tự nhiên và khỏe khoắn lên ngôi

  Từ khi vẻ đẹp tự nhiên lên ngôi, gương mặt trắng mịn không tì vết bỗng dưng lại trở nên lỗi mốt với các cô gái phương Tây. Các cô nàng đua nhau theo mốt da ngăm, lấm tấm đốm nâu li ti để thể hiện sự khỏe khoắn, phóng khoáng.
  mieng-dan-xam-tao-tan-nhang-gia2.jpg
  Sao lăng xê xu hướng tự nhiên

  Những người vốn tự ti về làn da đầy tàn nhang giờ có thể tự hào khi hàng loạt cô gái chạy đua theo mốt trang điểm này. Các ngôi sao cũng lăng xê tích cực xu hướng chấm những nốt li ti trên mặt để giúp làn da trông tự nhiên hơn.

  mieng-dan-xam-tao-tan-nhang-gia3.jpg
  Những vết tàn nhang tự nhiên đầy nghệ thuật

  Không chỉ gây sốt ở phương Tây, các cô nàng châu Á cũng dần bị mốt mặt lấm tấm tàn nhang chinh phục. Làn da tuy không mịn màng hoàn hảo nhưng lại đẹp theo một cách rất riêng lên ngôi giúp các cô gái có nhược điểm về ngoại hình thêm tự tin.

  Xem thêm bài viết: Mốt son thạch mới trong suốt như kẹo ngọt khiến phái đẹp mê mẩn

  mieng-dan-xam-tao-tan-nhang-gia4.jpg
  "Nàng ngố" Kim Hye Jin trong She was pretty với gương mặt hồng hồng tàn nhang khiến xu hướng này càng được giới trẻ yêu thích.

  mieng-dan-xam-tao-tan-nhang-gia5.jpg
  Nhờ sức hút của trào lưu này, một nhãn hàng mới đây đã cho ra mắt sản phẩm miếng xăm dán tạo nốt tàn nhang tạm thời.

  Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản. Chỉ cần bóc miếng đề can dán lên mặt, dùng nước mướt nhẹ và gỡ ra là tàn nhang đã được in đầy tự nhiên lên da. Miếng dán nhanh gọn này giúp các cô nàng có gương mặt lấm tấm đốm nâu dễ thương mà không mất công phải dùng bút kỳ công chấm từng nốt một.

  mieng-dan-xam-tao-tan-nhang-gia6.jpg
  Nhiều cô nàng đã thử nghiệm và rất thích thú với hiệu ứng mà miếng xăm dán mang lại.


  Chẳng cần có tay nghề cao, bạn vẫn sẽ có gương mặt hồng hồng dễ thương như nhiều cô gái Nhật. Phủ thêm một chút phấn hồng ở gò má, trên sống mũi sẽ giúp tàn nhang trông càng thật và đáng yêu hơn.

  mieng-dan-xam-tao-tan-nhang-gia7.jpg
  Có miếng xăm này bạn sẽ dễ dàng theo xu hướng làm đẹp mới nhất giống các ngôi sao

  Mặt hàng đang gây sốt này được bán với giá 28 USD một tập (tương đương 625k), số tiền bán sẽ được hãng này dùng để làm từ thiện.

  Xem thêm bài viết: Trào lưu xăm tóc - Trò vui mới của những cô nàng điệu đà

Chia sẻ trang này

[X]