Kỳ lạ trào lưu "Hãy để lộ bụng của bạn"

Kỳ lạ trào lưu "Hãy để lộ bụng của bạn"

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 890 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bụng sẹo và túi hậu môn nhân tạo không còn là những thứ phải che giấu mà nó lại là biểu tượng của sự tự tin với cơ thể.

  Sau khi cô gái trẻ Bethany Townsend đăng hình ảnh mình mặc bikini tắm nắng, tự tin khoe túi hậu môn nhân tạo (Colostomy Bag) trên mạng xã hội Instagram, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ và cả triệu người nhấn yêu thích.

  Túi hậu môn nhân tạo là một chiếc túi được nối với lỗ hổng ở thành bụng. Lỗ hổng này tạo ra nhằm đưa đại tràng ra ngoài để thoát chất thải. Thường những người mắc các căn bệnh nặng về tiêu hóa như ung thư trực tràng, ung thư đại tràng hoặc do chấn thương ở bụng... mới cần sử dụng túi hậu môn giả.

  Xét về mặt thẩm mỹ, túi hậu môn giả hoàn toàn không phải thứ để khoe ra. Rất nhiều người cảm thấy nó mất vệ sinh và kém tế nhị nên thường xuyên giấu cơ thể trong những bộ quần áo kín mít. Họ cũng không dám mặc đồ bơi hoặc trang phục hở bụng. Vì thế, việc một cô gái xinh đẹp dám khoe vùng bụng thon thả với túi hậu môn nhân tạo thực sự gây ấn tượng mạnh với công chúng.

  Thêm vào đó, ước mơ trở thành người mẫu bất chấp lỗ hổng nơi thành bụng của Bethany Townsend đã tạo cảm hứng vô biên cho bức ảnh. Nó giúp hàng ngàn cô gái khác trên toàn thế giới tự tin hơn về ngoại hình bản thân.
  trao-luu-lam-dep-ky-la-1.jpg
  Hình ảnh của Bethany Townsend đã tạo nên những trào lưu rất kỳ lạ.
  Một trong số đó là trào lưu GetYourBellyOut! (Hãy để lộ bụng của bạn). Trào lưu này khuyến khích mọi người yêu mến và tự tin khoe vùng bụng của mình bất chấp nó có nhiều khiếm khuyết đến thế nào. Với ý nghĩa tốt đẹp, GetYourBellyOut nhanh chóng được nhiều người trẻ nhiệt tình hưởng ứng.

  Những hình ảnh khoe bụng sứt sẹo do phẫu thuật, khoe túi hậu môn nhân tạo cùng những dòng chia sẻ về cuộc sống cũng như tình trạng cơ thể....xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội, đặc biệt là ở Twitter, Facebook và trang chia sẻ ảnh Instagram.

  Victoria Marie, 26 tuổi, đến từ Swansea từng quyết định lấy hết can đảm để đăng lên trang cá nhân bức ảnh vùng bụng xấu xí của mình và cô chưa bao giờ từng nghĩ nó sẽ trở thành mốt trên khắp toàn cầu.

  Không chỉ là một trào lưu vui vẻ của người trẻ mà sâu sắc hơn, phong trào khoe bụng khiếm khuyết còn hành động chống lại nạn kỳ thị ngoại hình và kêu gọi mọi người biết yêu thương cơ thể của mình.

  trao-luu-lam-dep-ky-la-3.jpg trao-luu-lam-dep-ky-la-4.jpg
  Những chiếc túi hậu môn giả được phô bày không chút e ngại slide.jpg
  trao-luu-lam-dep-ky-la-5.jpg trao-luu-lam-dep-ky-la-8.jpg trao-luu-lam-dep-ky-la-9.jpg trao-luu-lam-dep-ky-la-10.jpg
  Trào lưu này kêu gọi con người yêu cơ thể và yêu cả những khiếm khuyết của cơ thể
  trao-luu-lam-dep-ky-la-12.jpg
  Ảnh khoe túi hậu môn giả và ảnh bụng sẹo xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội ​

Chia sẻ trang này

[X]