Kỹ thuật cuộn cánh mũi là gì?

Kỹ thuật cuộn cánh mũi là gì?

Chia sẻ trang này

 1. bvtmdongateam

  bvtmdongateam Member

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,772 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mũi cao thôi chưa chắc đã đẹp, một dáng mũi được cho là đẹp sẽ cần đảm bảo các yếu tố hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Do đó, dù bạn có sở hữu sống mũi cao nhưng nếu cánh mũi to bè thì chắc chắn gương mặt cũng sẽ thô kệch, trở nên nam tính. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi đã có phương pháp cuộn cánh mũi Hàn Quốc đảm bảo 3 tiêu chí: Không đau, không để lại sẹo, thon gọn vĩnh viễn. Tìm hiểu ngay về phương pháp mới này trong bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ.

  Kỹ thuật cuộn cánh mũi là gì?
  Cuộn cánh mũi là kỹ thuật loại bỏ hoàn toàn phần mô mềm hoặc sụn dư thừa tại vị trí cánh mũi và cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp tạo hình cánh mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Tùy theo từng khuyết điểm của chiếc mũi, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

  [​IMG]
  Tìm hiểu chi tiết cuộn cánh mũi là gì?
  a) Cuộn cánh mũi nội soi
  Cuộn cánh mũi nội soi là phương pháp cuộn một phần nhỏ cánh mũi vào bên trong, đường mổ rất nhỏ nằm sát tại mép chân mũi. Mặc dù cuộn cánh mũi nội soi chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất lớn trong việc cải thiện dáng mũi to bè của người thực hiện. Không chỉ giúp cánh mũi được thon gọn mà 2 bên lỗ mũi cũng được tạo hình hạt chanh nhỏ nhắn.

  b) Cuộn cánh mũi bằng chỉ?
  Tương tự như cuộn cánh mũi nội soi, kỹ thuật cuộn cánh mũi bằng chỉ cũng tác động vào phần nhỏ mô mềm, điểm quan trọng ở đây nằm ở việc định hình cánh mũi chắc chắn bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp này phù hợp với những bạn có cánh mũi nở rộng.

  Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/cuon-canh-mui/
 2. quandt103

  quandt103 New Member

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Các chị em thích cái này lắm :))

Chia sẻ trang này

[X]