Làm răng sứ và những thắc mắc thường gặp

Làm răng sứ và những thắc mắc thường gặp

Chia sẻ trang này

 1. lethao_aob

  lethao_aob Member

  • 30 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 720 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Thế hệ răng sứ thẩm mỹ ra đời làm thay đổi, phục hồi lại nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng hoặc răng bẩm sinh xấu mất thẩm mỹ gây tự ti trong giao tiếp và cuộc sống. Công nghệ răng sứ mới đã mang đến cho bạn một hàm răng khỏe đẹp và làm thay đổi diện mạo khuôn mặt của bạn.

  Dưới đây là những thắc mắc thường gặp về làm răng sứ thẩm mỹ:

  Tuổi thọ và thời gian bảo hành của răng sứ khác nhau như thế nào?

  Tùy theo từng loại răng sứ mà có thời gian bảo hành khác nhau. Trong khoảng thời gian đó, nếu răng sứ gặp các vấn đề như: vỡ, nứt hay bị bong tróc lung lay…bạn sẽ được thay thế và khắc phục miễn phí. Việc bảo hành chất lượng răng sứ là tùy quy định tại mỗi phòng khám nha khoa.

  Với kỹ thuật hiện nay đã tạo ra những chiếc răng sứ thẩm mỹ và tự nhiên nhất có thể nói không có sự khác biệt với răng tự nhiên và tất nhiên là đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Ngoài ra còn tốt về độ bền và khả năng chịu lực khi nhai. Một chiếc răng có tuổi thọ thấp nhất là 7 năm, hơn thế nữa, có một số loại răng sứ có tuổi thọ ngang ngửa răng thật.

  [​IMG]

  Răng sứ có bị đổi màu không?

  Câu trả lời đơn giản là KHÔNG. Nên bạn hoàn toàn yên tâm bọc răng sứ mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là bị ngả màu hay oxy hóa.

  Người có bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường... làm răng sứ được không?

  [​IMG]

  Chất liệu sứ vô hại trong môi trường miệng của bệnh nhân. Với người có các bệnh lý nói trên đều có thể làm răng sứ, không có chống chỉ định tuyệt đối. Tuy nhiên, một số người bị bệnh tim hay hồi hộp lúc mài răng do đau có thể ảnh hưởng đến tim mạch, bác sĩ sẽ dùng thuốc giảm đau, thuốc tê một cách cẩn trọng.

Chia sẻ trang này

[X]