Làm sao để thu nhỏ lỗ chân lông đây

Làm sao để thu nhỏ lỗ chân lông đây

Chia sẻ trang này

 1. Be_ng0c_buon

  Be_ng0c_buon Member

  • 112 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 637 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời


  Lỗ chân lông nhỏ làm cho làn da của bạn trông mượt mà, nhẹ nhàng hơn, và trẻ hơn. Có một số nguyên nhân có thể làm cho lỗ chân lông của bạn trông lớn, kết quả là: làn da của bạn trông thô, không đồng đều
  1.Vitamin C:
  Vitamin C là hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn lỗ chân lông nhỏ. Như một vấn đề của thực tế, vitamin C, chính nó sẽ làm tăng sự sản xuất của collagen và elastin cho làn của bạn. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm Vitamin C, hoặc bạn có thể kết hợp nó vào chế độ ăn uống hàng ngày hoặc cũng có thể dùng thuốc bổ sung vitamin hàng ngày.

  2. Tẩy da chết :
  khi các tế bào da chết được loại bỏ, bạn có thể nói lời tạm biệt với lỗ chân long to. Bạn không cần phải chi tiêu rất nhiều tiền để có được một sản phẩm tuyệt vời tẩy tế bào chết, hãy tận dụng các sản phẩm sẵn có trong nhà bếp. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng những sản phẩm có chất tẩy quá mạnh, nó sẽ làm cho làn da của bạn bị kích ứng và đỏ lên. Mật ong, đường, nước ấm, và nước chanh là các chất tuyệt vời để tẩy tế bào chết.

  3. Loại bỏ bã nhờn dư thừa:

  bã nhờn dư thừa, hoặc dầu, là một vấn đề rất nghiêm trọng làm to các lỗ chân long. Làn da của bạn tự nhiên sản xuất bã nhờn để điều tiết, tuy nhiên nếu lượng dầu quá nhiều bạn có thể sử dụng các sản phẩm dành cho da dầu. Nhưng đừng triệt để hết lượng dầu điều này sẽ làm cho da của bạn bị khô.

Chia sẻ trang này

[X]