Lâm Tâm Như bị nghi dao kéo vì lộ miếng độn trán

Lâm Tâm Như bị nghi dao kéo vì lộ miếng độn trán

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,915 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Độn trán được coi là xu hướng yêu thích trong năm 2014. Lý do phương pháp nghe có vẻ "lạ tai" này được yêu thích là bởi: phẫu thuật độn trán giúp mang lại diện mạo hoàn toàn tươi mới. Cụ thể là phần trán được căng da, khuôn mặt bạn sẽ trở nên cân đối, thanh tú nhờ có đường S-line nối từ trán đến mũi.


  Ở độ tuổi 39, việc xuất hiện các nếp nhăn ở vùng trán là điều khó tránh khỏi, thêm vào đó là tỉ lệ khuôn trán của Lâm Tâm Như khá ngắn đã thôi thúc cô tìm đến công nghệ thẩm mỹ này. Nói về phương pháp phẫu thuật độn trán, có 2 phương pháp đó là: cấy mỡ tự thân và sử dụng chất độn silicon, nhưng phương pháp bơm mỡ tự thân thường không đạt hiệu quả cao bởi mỡ thường tự tiêu khoảng 40-60%, còn phương pháp sử dụng silicon lại có hiệu quả vĩnh viễn. Cũng bởi hiệu quả lâu dài mà nhiều sao đã lựa chọn phương pháp sử dụng silicon, rất nhiều sao Hàn đã để lộ vết tích độn trán, và bây giờ là cả người đẹp Hoa Ngữ Lâm Tâm Như cũng đã bị phát hiện với vết tích rất buồn cười ở trên trán

  lam-tam-nhu-bi-nghi-dao-keo-vi-lo-ro-mieng-don-o-tran-1.jpg
  Hình ảnh lộ rõ miếng độn trán của Lâm Tâm Như tại sự kiện 27/01 vừa qua.
  lam-tam-nhu-bi-nghi-dao-keo-vi-lo-ro-mieng-don-o-tran-2.jpg
  Phần trán cũng gồ lên một cách bất thường ở các góc chụp.
  lam-tam-nhu-bi-nghi-dao-keo-vi-lo-ro-mieng-don-o-tran-3.jpg
  Phần trán cũng gồ lên một cách bất thường ở các góc chụp.
  lam-tam-nhu-bi-nghi-dao-keo-vi-lo-ro-mieng-don-o-tran-4.jpg lam-tam-nhu-bi-nghi-dao-keo-vi-lo-ro-mieng-don-o-tran-5.JPG
  Hình dáng "vật thể lạ" hằn rõ trên trán của Lâm Tâm Như giống hệt miếng độn trán silicon chuyên sử dụng trong thẩm mỹ độn trán.
  lam-tam-nhu-bi-nghi-dao-keo-vi-lo-ro-mieng-don-o-tran-6.jpg
  Có thể thấy rằng điểm trừ duy nhất của phương pháp này là rất dễ lộ miếng độn khi nhăn mặt hay cười, nhất là đối với những kiều nữ có da mỏng. Để có thể nhìn được quy trình biến đổi trán của Lâm Tâm Như, hãy cùng xem một số hình ảnh mà chúng tôi so sánh sau đây. Những hình ảnh so sánh nhìn ngang hay nhìn thẳng thì chiếc trán trông cũng bóng và lồi ra trông thấy.

  lam-tam-nhu-bi-nghi-dao-keo-vi-lo-ro-mieng-don-o-tran-7.jpg
  Mặc dù sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt to hút hồn nhưng điểm trừ lớn nhất trên khuôn mặt của Lâm Tâm Như lại là chiếc trán ngắn.​

Chia sẻ trang này

[X]