Làm thế nào để có 1 bộ ngực đẹp?

Làm thế nào để có 1 bộ ngực đẹp?

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 2,496 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Đa số phụ nữ thường không hài lòng với kích thước vòng một và luôn muốn thay đổi. Những lời chỉ dẫn dưới đây có thể giúp ngực đẹp hơn và phát triển một cách tự nhiên.


  Làm thế nào để có bộ ngực to, cùng khám phá các cách sau đây nhé:

  Chế độ sinh hoạt lành mạnh

  Dinh dưỡng và các bài tập rất quan trọng trong việc nâng kích thước vòng một. Luyện các bài tập nâng ngực ở nhà và tìm hiểu các phương phách có ích cho bộ ngực của bạn.

  nguc-dep-1.jpg
  Làm thế nào để có ngực đẹp

  Các nghiên cứu đã chỉ ra, một trong những cách tốt nhất và tự nhiên để làm cho ngực bạn lớn hơn là uống hỗn hợp nước ép đu đủ và sữa tươi hằng ngày. Các chất dinh dưỡng và vitamin tìm thấy trong hai loại đồ uống này sẽ khiến bộ ngực của bạn đầy đặn và tròn trịa hơn. Thay vì uống, bạn cũng có thể ăn đu đủ tươi.

  Tập luyện thể thao

  Có một số bài tập có thể giúp vòng một của bạn phát triển và tăng kích cỡ. Cơ ngực cũng giống như các loại cơ bắp khác, các bài tập nhỏ sẽ khiến chúng căng lên và trông lớn hơn. Việc luyện tập cần diễn ra mỗi ngày.

  Phương pháp tự nhiên khác để tăng kích cỡ vòng một là hạt lanh. Những hạt giống này được biết đến với công dụng tăng sự phát triển của mô vú và thực sự có thể giúp ngực lớn hơn.

  Sử dụng kem bôi nở ngực

  nguc-dep-2.jpg
  Làm thế nào để có ngực to

  Có một số loại kem tự nhiên mà bạn có thể dùng để giúp ngực của bạn phát triển hơn. Bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt đáng kể về kích cỡ, nhưng các loại kem có chứa thảo dược sẽ giúp bộ ngực của bạn nở nang, nâng cao hơn và săn chắc hơn. Điều bạn cần làm là lựa chọn loại kem phù hợp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Massage ngực

  Người ta tin rằng nếu bạn thực sự muốn bộ ngực của mình lớn hơn, bạn nên massage chúng. Điều này có thể thực hiện mỗi ngày hoặc vào ban đêm, và chúng thực sự có tác động lớn đến mô ngực.

  Xem thêm:
  >> nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?
  >> lam the nao de nguc to len?
 2. Zune

  Zune Active Member

  • 596 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  Muốn biết làm thế nào để có ngực to thì tìm hiểu cách làm của mấy cô ngực khủng như Thủy Top, Elly Trần xem

Chia sẻ trang này

[X]