Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

Chia sẻ trang này

 1. minhminh

  minhminh New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 7,422 Lượt xem

  • 10 Lượt trả lời

  Làm thế nào để mũi nhỏ lại được nhỉ mọi người ơi, mình có mũi khá to, mặc dù nhìn mình cũng không phải quá xấu, nhưng cái mũi làm mình mất hết tự tin, nhiều lúc có người còn trêu em gái Quang Thắng, hic, nghe tủi thân quá, mũi to mình cũng buồn lắm rồi, giờ có phương pháp nào giúp làm nhỏ mũi nhỉ? Mọi người vào tư vấn giúp với.
 2. nangam

  nangam Member

  • 36 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

  Muốn mũi nhỏ, giờ chỉ có đi phẫu thuật thôi mũi thôi bạn, đi cắt th gọn cánh mũi, và làm mũi cao lên, các phương pháp cũng nhiruf lắm, bạn muốn làm thì nên thm khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ cho chắc.
 3. Q.Anhxinh

  Q.Anhxinh Well-Known Member

  • 104 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?
  Híc, mình hiểu cảm giác của bạn minhminh. Lúc trước mũi mình cũng to, cánh mũi to, đầu mũi cũng to, xong sống mũi lại thấp nữa. nhìn rất xấu.
  Mình cũng có đi thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám. Bác sĩ tư vấn trường hợp của mình, cần phải thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi và nâng sống mũi cao hơn 1 chút để nhìn mũi cao hơn. Mình nge bác sĩ tư vấn mà thấy trời ơi sao mà sửa nhiều thế. Nhưng mà cái mũi xấu thế rồi, ko sửa thì chấp nhận xấu thôi. Sắp lên xe hoa, nên mình quyết định sẽ chỉnh sửa cái mũi xấu xí này.
  Giờ mũi của mình nhìn thon gọn và cao hơn, mình cảm thấy hài lòng hơn cái mũi tự nhiên. anh xã mình cũng nói nhìn đẹp hơn trước.
  THeo mình, bạn nên đến thẩm mỹ viện để bác sĩ tư vấn cho.
 4. mylove

  mylove Member

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

  Muốn mũi nhỏ bạn đi phẫu thuật cắt cánh mũi đi nha, giờ công nghệ hiện đại lắm, làm không đau, ko để lại sẹo gì đâu, làm thì yên tâm lắm, cố là tìm được nơi phẫu thuật phù hợp yêu cầu của mình thôi bạn ạ
 5. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?
  Bạn có thể học cách trang điểm sao cho khéo léo để làm mũi nhỏ lại được mà.
  Mình chia sẻ cho bạn mẹo trang điểm để mũi trông thon gọn hơn nhé.

  lam-sao-de-mui-nho-lai.jpg
  Ảnh: Làm sao để mũi nhỏ lại
  Những công cụ trang điểm phù hợp bạn cần
  Khi áp dụng kỹ thuật trang điểm hô biến chiếc mũi to thành mũi nhỏ, bạn nên chú ý tới tạo đường nét để đảm bảo mũi xuất hiện mỏng manh và nhỏ hơn. Để đường viền mũi của bạn xuất hiện nhỏ hơn, đầu tiên bạn sẽ cần những công cụ trang điểm phù hợp như:

  - Kem nền tối màu
  - Kem nền màu đồng
  - Kem che khuyết điểm
  - Phấn bột
  - Chổi trang điểm có góc cạnh
  - Bọt biển trang điểm

  Những bước trang điểm hô biến mũi to thành nhỏ xinh hơn

  - Đầu tiên, áp dụng thoa kem nền có màu tối hơn màu da ở hai bên mũi bằng cách bắt đầu thoa từ sống mũi đến các thành lỗ mũi. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một loại kem nền màu kem vì nó rất dễ dàng để trang điểm. Hoặc hãy chắc chắn rằng màu kem nền bạn chọn để tạo đường nét cho mũi có màu đậm hơn so với màu da thông thường. Bởi vì nếu bạn sử dụng một kem nền bóng có màu nhẹ nhàng hơn màu da thì mũi của bạn sẽ trông không tự nhiên.

  Khi đã áp dụng thoa kem nền tối màu cho 2 bên cánh mũi, bạn nên pha trộn kem nền sang 2 má của bạn với một miếng bọt biển trang điểm.

  - Khi đã áp dụng thoa kem nền tối màu cho 2 bên cánh mũi, bạn nên pha trộn kem nền sang 2 má của bạn với một miếng bọt biển trang điểm. Khi pha trộn kem nền, bạn nên rất cẩn thận ở khu vực gần lỗ mũi để quá trình trang điểm trông liền mạch và tự nhiên hơn.

  - Bước tiếp theo, áp dụng một loại kem nền ở phần giữa sống mũi. Điều này sẽ giúp phần trung tâm mũi tạo thành một đường thanh mảnh. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật trang điểm này với sự trợ giúp của một bàn chải nhỏ.

  - Tiếp tục áp dụng kem nền trên toàn bộ khuôn mặt để đảm bảo có sự pha trộn hoàn hảo dọc theo hai bên mũi và dọc theo chân tóc của bạn.

  - Áp dụng thoa phấn phủ trên xương gò má và mũi của bạn. Điều này sẽ khiến bạn có một cái nhìn tự nhiên và mịn màng hơn.

  - Cuối cùng, phủ một số phấn bột nhẹ nhàng lên trên lớp kem nền đã trang điểm để đảm bảo rằng phấn trang điểm không bị trôi và kéo dài trong suốt cả ngày.


  Q.Anhxinh thích bài này.


 6. Q.Anhxinh

  Q.Anhxinh Well-Known Member

  • 104 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?
  Trang điểm cũng là 1 cách để tạo cảm giác làm mũi nhỏ lại, nhưng mà cái này đòi hỏi các nàng phải khéo léo 1 chút, có gu thẩm mỹ 1 chút, chứ ko trang điểm mấy cũng ko ăn thua đâu. Mà ngày nào cũng trang điểm, mất thời gian phết đấy các nàng. Có điều kiện thì đầu tư đi thu gọn cánh mũi cho nó nhanh, thấy bảo chi phí ko đắt lắm, có 4-6 triệu thui các nàng ah.
 7. muaxuan

  muaxuan Member

  • 114 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

  Nói chung mấy phương pháp trang điểm chỉ là đánh lừa mắt nhìn, với lại phải biết trang điểm mới được, giờ muốn mũi thon gọn hoàn toàn thì nên đi phẫu thuật nâng mũi thôi, nếu bạ có điều kiện thì cứ đến trung tâm thẩm mỹ mà tư vấn xem thế nào.
 8. Capuchino

  Capuchino Member

  • 57 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

  hix, nâng mũi để đổi đời đây ah? người ta cứ quan niệm là mũi ngắn, hếch thì số ko giữ đc của. chẳng biết đi nâng mũi rồi, mũi cao hơn thì liệu có giữ đc của ko? hay chỉ là đồn thì đồn thế.
 9. muadong

  muadong Member

  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

  Để làm mũi nhỏ lại và đẹp hơn thì chỉ có đi phẫu thuật nâng mũi hay cắt cánh mũi thôi bạn, gờ có nhiều phương pháp, công nghệ hiênnj đại lắm, làm mũi cũng đẹp và nhìn rất tự nhiên, như nâng mũi S line chẳng hạn, thấy nhiều ngườ khen lắm.
 10. hoahongtim

  hoahongtim Member

  • 142 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

  Muốn mũi nhỏ lại thì cbir có đi phẫu thuật thẩm mỹ thôi chứ, còn trang điểm chi là cách đánh lừa mắt nhìn của người khác thôi chứ làm gì mà mũi nhỏ được đi. Giờ có pp S line mũi vừa nhỏ gọn, lại cao đúng chuẩn mũi Hàn quốc đấy.
 11. hoa tuyet

  hoa tuyet Member

  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Re: Làm thế nào để mũi nhỏ lại?

  Làm mũi nhỏ lại thì chỉ có đi thâm mỹ viên phẫu thuạt thẩm mỹ, nâng, cắt rồi thu gọn cánh mũi bạn ạ, chứ bảo mấy phương pháp dùng kẹp, dụng cụ nâng đó không ăn thua, hay trang điểm thì chỉ là đánh lừa mắt nhìn chứ mũi cũng ko nhỏ lại được

Chia sẻ trang này

[X]