Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả nhất?

Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả nhất?

Chia sẻ trang này

 1. huyenkhanh

  huyenkhanh New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,670 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Cách làm trắng răng bằng máng tẩy trắng răng là giải pháp vô cùng lý tưởng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí giúp cải thiện màu sắc của răng ngay tại nhà. Cách thực hiện đơn giản và thời gian linh động là những ưu điểm vượt trội khiến cho máng tẩy trắng trở thành lựa chọn của nhiều người.
  1.Lý do lựa chọn máng tẩy trắng răng
  Máng tẩy trắng răng có những ưu điểm riêng và là lựa chọn khá tiện ích cho những khách hàng tẩy trắng răng tại nhà mà không cần tới phòng nha và nhằm tiết kiệm chi phí hơn.

  Đơn giản và tiết kiệm
  [​IMG]

  Khi dùng tẩy trắng răng bằng máng tẩy khách hàng sẽ được giao máng để tự thực hiện tại nhà. Cách dùng máng tẩy khá đơn giản, chỉ cần ngậm lên răng và tháo ra dễ dàng. Bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cách đưa thuốc vào máng bao nhiêu là đủ cho răng, thời gian ngậm bao lâu và kiêng giữ những gì trong suốt thời gian tẩy nên khách hàng có thể tự thao tác tại nhà rất đơn giản.

  Được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế kiểm định
  Đi kèm với máng tẩy là thuốc tẩy trắng răng chính hãng, có nồng độ an toàn đối với răng miệng. Thuốc đã được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn. Qua nhiều ca sử dụng không cho thấy có dấu hiệu ứng hay biến chứng nào. Vì thế, việc ngậm máng tẩy trắng tại nhà có thể đảm bảo chất lượng.

  An toàn tuyệt đối
  [​IMG]

  Ngoài việc sử dụng thuốc đã qua kiểm định và chứng nhận thực tế là lành tính, không gây kích ứng với răng miệng còn có bổ sung thành phần fluor trong thuốc để đồng thời tái khoáng và củng cố cho men răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

  Máng tẩy được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của từng khách hàng nên khi ngậm, thuốc tẩy không dây ra mô mềm, vừa đảm bảo trắng đều trên khắp các răng.

  2. Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả?
  [​IMG]

  Làm trắng răng bằng máng tẩy trắng cũng có ưu điểm là khá đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm cả về thời gian và chi phí cho người sử dụng. Với khí cụ nha khoa tự đeo và tháo gỡ dễ dàng, bạn có thể thực hiện cách làm trắng răng bằng máng tẩy bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả hay tẩy trắng răng có đau không là câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm khi có nhu cầu tẩy trắng răng. Tuy nhiên, thời gian hiệu quả khi sử dụng phương pháp này còn phụ thuộc vào từng loại máng tẩy và hiệu quả thuốc tẩy trắng mà bạn sử dụng.

  Nếu thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín, quá trình tẩy trắng đảm bảo thì chỉ khoảng sau 2 -3 tuần là bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, hàm răng trắng sáng. Đó là khoảng thời gian trung bình và đa số các trường hợp đều đạt được hiệu quả như ý trong 2 tuần đeo máng tẩy tại nhà.

  Nhưng đôi khi việc tẩy trắng răng bằng mángcũng có những dao động, tùy vào mức độ xỉn màu của răng và những vết bẩn bám trên răng có nguồn gốc như thế nào. Tuy nhiên, mức dao động này cũng không đáng kể và bạn vẫn có được hàm răng trắng đều như ý.

  Xem thêm : dịch vụ niềng răng không mắc cài

  Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn/
 2. tranquynh

  tranquynh New Member

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Ngoài việc sử dụng thuốc đã qua kiểm định và chứng nhận thực tế là lành tính, không gây kích ứng với răng miệng còn có bổ sung thành phần fluor trong thuốc để đồng thời tái khoáng và củng cố cho men răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

Chia sẻ trang này

[X]