Lăn kim trị sẹo là gì?

Lăn kim trị sẹo là gì?

Chia sẻ trang này

 1. hiennt_321995

  hiennt_321995 New Member

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 839 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lăn kim trị sẹo là gì?

  Lợi ích và đặc điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo

  Lăn kim trị sẹo là cách dùng những đầu kim nhỏ được thiết kế “đặc biệt” có khả năng tác động trực tiếp lên vùng da bị sẹo tạo ra những “tổn thương giả mạo” từ đó kích hoạt quá trình tự làm lành tổn thương trên da của cơ thể. Hơn nữa phương pháp này đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc, giúp nuôi dưỡng, phục hồi và làm lành những hư tổn từ sâu bên trong da.
  Ngoài ra, sử dụng cách lăn kim trị sẹo còn giúp vết thương tự phục hồi mà không hề gây tổn thương nào đáng kể trên da, vẫn giữ mô da nguyên vẹn.

  Các giai đoạn của phương pháp lăn kim trị sẹo
  [​IMG]
  Xem thêm:tại sao phải trị sẹo tại thẩm mỹ viện
  Phương pháp lăn kim trị sẹo được chia làm 2 giai đoạn phức hợp sinh lý như sau:
  – Giai đoạn 1: Giai đoạn tạo những tổn thương giả mạo – Kích thích quá trình lấp đầy sẹo lõm

  Giai đoạn này sử dụng thiết bị là những bánh lăn được gắn các đầu kim có kích thước chỉ từ 0.05-0.06mm, có khả năng tác động chỉ với độ sâu vi điểm 1mmm. Quá trình lăn kim này sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, đồng thời tạo phản ứng sản sinh mạnh mẽ chuỗi lên kết collagen và elastin giúp lấp đầy dần dần những hố sâu, bị thụt lún bên trong do sẹo gây nên.

  – Giai đoạn 2: Giai đoạn cấy tế bào gốc – Phục hồi, tại tạo da, trẻ hóa

  Tế bào gốc sau khi qua quá trình chiết tách li tâm (PRP) để lấy những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất sẽ được cấy và đưa trực tiếp vào sâu đến các lớp tế bào bên trong. Trải qua hàng ngàn những tác động tổn thương vi điểm, khả năng thẩm thấu tế bào gốc của da lên đến 1000 lần so với các giải pháp thông thường. Vì vậy mà các dưỡng chất tế bào gốc sau khi được cấy sẽ phát huy tối đa khả năng. Quá trình tái tạo, trẻ hóa diễn ra liên tục, các tế bào già cỗi sẽ được loại bỏ xóa sẹo và thay thế là bề mặt da nhẵn mịn, lỗ chân lông được se khít, tươi trẻ, mịn màng.

Chia sẻ trang này

[X]