Lan Phương có được đề cử làm Đại sứ Du lịchko còn phải chờ Lý Nhã Kỳ!

Lan Phương có được đề cử làm Đại sứ Du lịchko còn phải chờ Lý Nhã Kỳ!

Chia sẻ trang này

 1. bangha

  bangha Active Member

  • 497 Bài viết

  • 108 Được cảm ơn


  • 1,073 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chỉ khi Lý Nhã Kỳ được chính thức rút khỏi danh sách ứng cử thì Lan Phương mới có cơ hội nộp hồ sơ.

  lan-phuong.jpg
  Diễn viên Lan Phương​

  Sau khi Lý Nhã Kỳ rút khỏi danh sách ứng viên Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2013-2014 thì danh sách này chỉ còn 2 người và rơi tình trạng chưa cần thông qua cũng biết ai sẽ được chọn, vì sự chênh lệch giữa hai ứng viên này khá rõ ràng. Chức danh Đại sứ Du lịch đứng trước nguy cơ bị mất hình ảnh do chẳng mấy ai mặn mà dù được phát động rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng chứ không âm thầm như lần tuyển chọn đầu tiên.

  Trong bối cảnh ấy, diễn viên Lan Phương xuất hiện như một cứu tinh cho sức thu hút của chức danh này. Lan Phương thông thạo tiếng Anh, từng làm đại sứ hòa bình của Việt Nam năm 1988 tại Fukuoka (Nhật Bản), một trong những đại biểu trẻ của Việt Nam tham gia hành trình tàu thanh niên Đông Nam Á SSEAYP 2009. Trong lĩnh vực nghệ thuật, Lan Phương khá nổi tiếng và có nhiều thành tựu hơn Lý Nhã Kỳ. Công chúng biết đến cô thông qua những vai diễn trong phim truyền hình Cô gái xấu xí, Trở về…

  Trả lời phỏng vấn của báo chí, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế nhìn nhận Lan Phương là một gương mặt mới sáng giá, dù chưa biết có đảm nhận tốt vai trò Đại sứ Du lịch hay không nhưng bước đầu cô đã thể hiện những lợi thế riêng về trình độ ngoại ngữ, giao tiếp, là người của công chúng và từng tham gia nhiều hoạt động giao lưu quốc tế.

  Điều đáng nói là thời hạn nộp hồ sơ để ứng cử làm Đại sứ Du lịch đã hết hạn từ 28/2.
  Ông Nguyễn Văn Tình cho biết nếu như Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch chấp thuận việc xin rút của Lý Nhã Kỳ thì phía Cục Hợp tác Quốc tế xin gia hạn thêm thời gian nhận hồ sơ ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch đến hết tháng 6/2013. Điều đó cho thấy Lý Nhã Kỳ đã rất được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm Đại sứ Du lịch và chỉ khi cô rút lui mới cần tăng thời hạn tuyển chọn để thu hút thêm ứng viên.

  Như vậy, chỉ khi Lý Nhã Kỳ chính thức rút khỏi danh sách ứng cử thì Lan Phương mới có cơ hội nộp hồ sơ. Lan Phương cũng nói rằng sau khi Lý Nhã Kỳ xin rút thì cô mới bày tỏ về việc ứng cử vào chức danh này và được nhiều người ủng hộ.

Chia sẻ trang này

[X]