Lắng nghe chuyên gia Kim tư vấn để biết có nên kéo núm vú tụt không?

Lắng nghe chuyên gia Kim tư vấn để biết có nên kéo núm vú tụt không?

Chia sẻ trang này

 1. Thanh Thủy 123

  Thanh Thủy 123 New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,485 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nên kéo núm vú tụt không là thắc mắc của hầu hết chị em, đặc biệt là những ai đang có ý định sử dụng dịch vụ này. Bởi, ai cũng lo lắng sợ phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và thiên chức làm mẹ sau này. Hãy cùng lắng nghe tư vấn của chuyên gia Kim.
  1. Núm vú bị tụt nguyên nhân do đâu
  Trước khi muốn biết có nên kéo núm vú tụt không, chị em nên biết nguyên nhân gây ra tình trạng núm vú tụt do đâu để từ đó có cách khắc phục phù hợp. Núm vú tụt là trạng thái thường gặp ở chị em phụ nữ, do thiếu sản, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú cũng như sự ngắn của ống tuyến sữa, làm cho núm vú thay vì nhô ra ngoài thì lại bị tụt vào bên trong.

  Núm vú bị tụt tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không bé nhỏ tới thẩm mỹ cũng như việc nuôi con sau này. Một vài trường hợp núm vú bị tụt nhẹ có thể khắc phục bằng cách thông thường, nhưng đa số cần phải có sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Có nên kéo núm vú tụt không?

  Xem thêm: Nở ngực bằng phương pháp tự nhiên

  2. Phương pháp kéo núm vú tụt có tác dụng gì
  Kéo núm vú tụt là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em tin cậy sử dụng để khắc phục hiện trạng núm vú biến dạng tụt sâu vào bên trong do bẩm sinh hoặc sau khi sinh đẻ. Cách thức này có khá nhiều công dụng tốt đối với vòng 1 của bạn, hãy theo dõi những tác dụng mà phẫu thuật kéo núm vú mang lại để biết có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không:

  – Lấy lại vòng 1 căng tròn với núm vú nhô ra ngoài tương hợp quyến rũ.

  – Cải thiện tác dụng cho con bú một cách rõ ràng.

  – Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm hoặc đọng lại cặn sữa trong quá trình cho con bú.

  Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

  3. Có nên kéo núm vú tụt không?
  Hiện nay, việc kéo núm vú tụt cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, nên bạn cũng không nên quá lo lắng có nên kéo núm vú tụt không.

  Thực tế, kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ khoanh vùng và rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, sẽ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại. Do những tác động vào mô mềm nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú. Do đó, bạn không phải quá bận tâm xem có nên kéo núm vú tụt không.

  Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại, giúp hàng ngàn chị em có được cặp nhũ hoa đẹp, cân đối với bầu ngực. Ngoài ra, cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chị em hoàn toàn yên tâm tiến hành phẫu thuật mà không phải lo lắng có nên kéo núm vú tụt không nữa.

Chia sẻ trang này

[X]