Laser CO2, PRP được coi là một Doctor Skin trong việc trị sẹo

Laser CO2, PRP được coi là một Doctor Skin trong việc trị sẹo

Chia sẻ trang này

 1. tunglamupcare

  tunglamupcare New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 723 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Việc trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 PRP được mệnh danh là một Doctor Skin cho làn da. Vậy công nghệ này có tác dụng gì? Hiệu quả đến đâu?


  Vì sao công nghệ laser CO2 PRP được mệnh danh là Doctor Skin?


  Hiện nay, công nghệ laser CO2 kết hợp PRP đang được sử dụng khá nhiều trong việc điều trị sẹo. Phương pháp tiên tiến này đã mở ra cơ hội cho nhiều bệnh nhân trong việc loại bỏ các vết sẹo rỗ, sẹo lâu năm một cách hiệu quả.

  [​IMG]
  Công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP là sự tổng hòa của 3 kỹ thuật hiện đại là: laser CO2, laser vi điểm và huyết tương tế bào gốc PRP. Quy trình của phương pháp này gồm các bước:


  + Thử nghiệm máu để do nồng đồ huyết tương PRP của bệnh nhân. Không phải bệnh nhân nào cũng có thể áp dụng công nghệ này bởi lượng tiểu cầu của mỗi người khác nhau.


  + Sử dụng các tia laser có bước sóng 10,6nm tác động sâu vào bên trong da, tách lớp các tế bào mô da bị hư tổn, tạo vết thương giả, kích thích quá trình tái tạo da.


  + Sử dụng PRP của chính bệnh nhân để thoa lên vùng da bị sẹo rỗ, từ đó sẽ giúp kích thích quá trình sinh trưởng mô và chữa lành các tổn thương liên kết mô.


  Hiện nay, phương pháp này đang được mệnh danh là một Doctor Skin cho trình trạng sẹo rỗ. Những kết quả nghiên cứu hàng đầu trên thế giới đã chứng minh, công nghệ điều trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 kết hợp PRP đem lại hiệu quả điều trị gấp 5 - 10 lần so các phương pháp thông thường.


  Nơi cung cấp dịch vụ laser trị sẹo đúng chuẩn Doctor Skin


  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp đang áp dụng công nghệ laser điều trị sẹo với mức giá khác nhau. Vậy đâu sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ laser đúng chuẩn Doctor Skin cho bạn?


  Hiện nay, Phòng Khám Da liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 đang áp dụng công nghệ trị sẹo bằng laser với chất lượng vượt trội và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.Doctor Scar có đội ngũ bác sĩ trình độ cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.


  Và với mục đích giúp cho nhiều khách hàng có cơ hội được tiếp cận với công nghệ trị sẹo bằng Laser, phòng khám Doctor Scar quyết định áp dụng bảng giá phù hợp với đa số khách hàng. Trong đó, mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 1.290.000 đồng.

  Thông tin liên hệ:

  Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1

  Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00

  Điện thoại: 08 2239 4040

  Email: chuyentriseo@gmail.com

  Website: doc tor scar . vn

  Keywork: Doctor Skin

Chia sẻ trang này

[X]