Thẩm mỹ công nghệ cao - bạn có thật sự hiểu về chúng

Liệt kê những dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao

Chia sẻ trang này

 1. hoahongtrang123

  hoahongtrang123 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,068 Lượt xem

  • 8 Lượt trả lời

  Làm đẹp bằng những dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như ứng dụng bước sóng ánh sáng, công nghệ quang học, laser, tần số sóng radio, sóng âm, sóng siêu âm… xuất hiện nhan nhản tại cách thẩm mỹ viện, trung tâm săn sóc da trong mùa hè này. Tuy nhiên, bạn có thật sự hiểu về chúng?


  Quả thật phương pháp làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại đang được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện thực ra cũng có nhiều loại khác nhau.

  Giảm mỡ bằng công nghệ cao

  Phẫu thuật hút mỡ đã trở thành một câu chuyện cũ khi công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao ra đời.

  Phát minh này dựa vào nguyên lý sóng siêu âm làm tan mỡ. Mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài mà không cần một cắt rạch nào. Bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz còn giúp cho vùng đã hút mỡ mịn màng trở lại, xóa bỏ tình trạng chảy xệ. Phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao này giúp đánh tan mỡ vùng bụng, giảm từ 8cm đến 20cm số đo vòng 2 chỉ sau một lần thực hiện.

  Bên cạnh đó, công nghệ giảm béo ưu việt này còn loại bỏ triệt để mỡ thừa vùng đùi, nách, bắp tay và tạo dáng thon gọn. Ưu điểm của công nghệ này là sau khi thực hiện, khách hàng không tốn thời gian nghỉ ngơi, có thể quay lại làm việc bình thường và kết quả được bảo hành.

  Căng da mặt bằng công nghệ cao

  Với sự tân tiến vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, những sợi chỉ collagen V-lift 4D, chỉ vàng 24K siêu nhỏ đã có thể thay thế phẫu thuật căng da đau đớn.

  Những sợi chỉ siêu nhỏ này được nhẹ nhàng đưa vào dưới da không cần qua một động tác cắt rạch bất kỳ. Chúng tạo thành mạng lưới collagen nâng đỡ cấu trúc da bên trong và tăng lượng máu nuôi dưỡng, giúp da trẻ hóa từ 5 đến 10 tuổi. Ngoài ra, các sợi chỉ khi cấy vào da có tác dụng nâng cơ, đánh bật tình trạng chảy xệ và tạo đường nét V-line thanh thoát.

  Giống như phương pháp giảm béo công nghệ cao, căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật an toàn, không mất thời gian nghỉ, hiệu quả xuất hiện tức thì và có thể kéo dài đến 10 năm nên được khách hàng ưa chuộng.

  Nâng mũi filler công nghệ cao

  Nâng mũi thông qua phẫu thuật đã trở nên lỗi thời khi phương pháp nâng mũi filler xuất hiện. Phương pháp filler sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên.

  Chất làm đầy cấu tạo từ chất liệu sinh học dạng gel nên dễ định hình mũi theo ý muốn. Phương pháp nâng mũi này được ưa chuộng bởi không cần phẫu thuật mà hiệu quả mũi cao, đẹp như ý muốn, không cần thời gian tĩnh dưỡng.

  Nhấn mí vĩnh viễn

  Trước đây, để biến mắt một mí thành hai mí to tròn thì cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, nay phương pháp nhấn mí hàn quốc bằng những sợi chỉ siêu nhỏ đã ra đời và mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

  Quá trình thực hiện hiện không chạm đến dao kéo. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí, tạo mắt hai mí. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không gây sưng đau và chỉ sau 30 phút là bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

  Bài viết xem thêm:

  >> Những công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng thế giới
 2. Thuyhoa90

  Thuyhoa90 Member

  • 136 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Bây giờ xã hôi phát triển, việc làm đẹp cũng được chú trọng ghê. Tính đi mấy thẩm mỹ viện tút tát nhan sắc mà chưa có tiền. hihi
 3. ThùyDươngNguyễn

  ThùyDươngNguyễn Member

  • 46 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Em thấy trong dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao có dịch vụ nâng mũi filler. Cho em hỏi đã có mẹ nào làm chưa và có biết thẩm mỹ viện nào uy tín, đảm bảo không? Cho em xin thêm cái giá để tham khảo nữa nhá. mõi nơi một giá em phân vân quá.
 4. Đặng Xuyến Như

  Đặng Xuyến Như Member

  • 86 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Nâng mũi filler là nâng mũi không phẫu thuật đó bạn, làm dịch vụ này chỉ được tầm 1 năm là cùng thôi. Mình cũng tìm hiểu dịch vụ này rồi, được mỗi cái không phải phẫu thuật. Nếu bạn sợ phải phẫu thuật thì bạn chọn cách này cũng được, khi nào mũi hết cao thì đi làm lại tiếp:D:D
 5. Mẹ Ori

  Mẹ Ori Member

  • 68 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Ở đây không nói rõ là dịch vụ bấm mí nào được vĩnh viễn, mình cũng đi bấm mí rồi nhưng bấm mí của mình đâu được vĩnh viễn luôn đâu, họ chỉ nói là duy trì lâu dài thôi.
 6. Huệ Đỗ

  Huệ Đỗ Member

  • 80 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Nhấn mí vĩnh viễn là nhấn mí mắt dove eyes đó chị, dịch vụ này em thấy ở tmv kangnam có nhưng tuổi của em không làm được nữa nên em thôi. Tìm hiểu thì thấy hay lắm nhưng em vẫn còn nghi ngờ không biết có chính xác được vĩnh viễn không:)
 7. Huyền Chíp

  Huyền Chíp Member

  • 36 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Họ đảm bảo vĩnh viễn thì chẳng phải lo đâu chị ơi,được 2 mí vĩnh viễn đi chăng nữa thì đến lúc về già mắt mình cũng có mỡ thừa và nếp nhăn chẳng còn được đẹp như ngày mới làm đâu.
 8. Huệ Đỗ

  Huệ Đỗ Member

  • 80 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Đã nói là đảm bảo duy trì vĩnh viễn thì họ phải bảo hành cho mình chứ bạn, mà có thể được 2 mí thật nhưng đến tuổi lão hóa thì không được đẹp như trước nữa. Theo mình nghĩ là như thế:p:p
 9. Vũ Hiền Lương

  Vũ Hiền Lương Member

  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Căng da mặt má mì em cũng làm rồi, công nhận không cần cắt rạch, phẫu thuật gì mà da vẫn căng đẹp. Đúng là càng ngày công nghệ càng hiện đại có khác.

Chia sẻ trang này

[X]