Liệt kê những nguyên nhân khiến bạn bị sẹo thâm ở chân

Liệt kê những nguyên nhân khiến bạn bị sẹo thâm ở chân

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 87 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,485 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sẹo thâm ở chân khiến chúng ta cảm thấy không tự tin mỗi khi ra đường, vậy thì đâu là nguyên nhân khiến chúng ta xuất hiện những vết sẹo rất mất thẩm mỹ này? Hãy cùng bài viết liệt kê những nguyên nhân khiến bạn có thể xuất hiện những vết sẹo rất mất thaatm mỹ này nhé.

  Sẹo thâm là một dạng sẹo đặc biệt, tuy không hẳn là quá khó chữa như sẹo lồi nhưng để trị sẹo thâm lâu năm ở chân đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên biết một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến sẹo thâm như sau.

  Bỏng: quá trình lành vết thương và phục hồi da do bỏng để lại không tốt sẽ tạo nên vết thâm sẹo ở chân. Tùy vào cơ địa hoặc các yếu tố tác động sẽ khiến màu của vết sẹo thâm sẽ nhạt hoặc đậm khác nhau.

  [​IMG]

  Ngã, tai nạn: Tương tự như bỏng thì việc ngã gây trầy da hoặc tai nạn ngoài ý muốn tạo nên vết thương hở sẽ để lại sẹo. Tùy lượng collagen được tập trung đến vùng đó để tái tạo da ít hay nhiều, từ đó tạo nên những loại sẹo khác nhau.

  Phẫu thuật: Quá trình phẫu thuật sẽ để lại sẹo trên da của bạn. Đặc biệt với những vùng như cánh tay, chân thì sẹo thâm do phẫu thuật lại càng chiếm tỉ lệ cao. Với những vết mổ dài, sâu thì sau thời gian phẫu thuật và lên da non, bác sỹ sẽ chỉ định một số biện pháp can thiệp để trị sẹo thâm ở chân tay cho bệnh nhân.

  Côn trùng cắn, đốt: những loại côn trùng như các loại kiến, muỗi, ong,… sau khi cắn thì sẽ để lại vết sưng gây đau và ngứa. Trong quá trình vết thương lành thì nhiều người đặc biệt là trẻ nhỏ thường xuyên gãi tạo nên những vết sẹo thâm đen. Vết thâm sẹo này diện tích khá bé nhưng lại rải rác nhiều ở chân.

  Ngoài các nguyên nhân chính kể trên thì sẹo thâm ở chân còn có thể do nhiều yếu tố khác gây nên. Việc hiểu đúng nguyên nhân gây ra sẹo thâm ở chân có thể giúp bạn tìm được cách trị sẹo thâm ở chân nhanh nhất.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ hàng đầu trong các lĩnh vực về da như trị sẹo, xoá xăm,... Đảm bảo đem tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Cùng truy cập vào website: http://triseo.com.vn/ để cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Chia sẻ trang này

[X]