Liệu có nên quay lại khi anh ấy từng phũ phàng với e?

Liệu có nên quay lại khi anh ấy từng phũ phàng với e?

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 993 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Giờ mọi người cho em lời khuyên là em có nên tiếp tục hay dừng lại, vì niềm tin của em dành cho anh không còn trọn vẹn nữa.


  Em năm nay 25 tuổi,bạn em hơn em 4 tuổi.Tụi em quen nhau được một năm rồi và tình cảm của 2 người cũng rất tốt. Cách đây 1 tháng thì em và anh ấy có 1 số chuyện bất đồng quan điểm và giận nhau ,em buồn quá nên em đã nói với anh là 2 đứa chỉ nên là bạn của nhau thôi. qua ngày sau anh có gọi điện cho em mấy cuộc nhưng em không nghe, rồi từ hôm đó anh cũng im lặng luôn.được mấy ngày thì em nghĩ là em sai nên đã nhắn tin xin lỗi nhưng anh không nhắn lại,anh nói là anh mệt,anh không muốn nói chuyện.

  em buồn nhưng em cũng im lặng khoảng 1 tuần nữa.do vẫn còn yêu anh nhiều nên em lại ntin nói anh bỏ qua lần này và lần sau không bao giờ nói vậy nữa.nhưng anh đã nói với em những câu làm em rất đau lòng,anh nói giọt nước đã tràn ly thì không quay lại được nữa,anh nói giờ anh không muốn nghi đến tình yêu nữa,giờ với anh kiếm tiền là quan trọng nhất thôi.em đòi gặp anh trực tiếp để nói chuyện cho rõ ràng vì 2 đưa ở cách nhau khoảng 30km nhưng anh nói chạy xe xa và mệt nên không muốn gặp,bạn bè thì không cần thiết phải gặp làm gì. em nghe vậy đã rất đau lòng nhưng em đã dặn lòng từ hôm nay phải quên hết mọi chuyện,sau 2 tuần em cũng nguôi ngoai,em đi chơi với bạn bè nhiều hơn để quên anh,em cảm thấy em vẫn còn yêu, còn nhớ nhưng ko còn đau nhiều nữa.

  mọi chuyện cũng được 1 tháng rồi thì cách đây 1 tuần thì anh nhắn tin cho em,anh cũng không xin lỗi,nhưng anh tỏ như chưa có chuyện gì xảy ra, anh nói là anh muốn dẫn em về nhà anh chơi,lại quan tâm em bình thường.anh nói muốn gặp em nhưng em không chịu ,anh đã năn nỉ và 2 đứa đã gặp nhau rồi nói chuyện bình thường trở lại,nhưng bây giờ gặp anh em có cảm giác không được thân thiết như trước nữa, và hay nghĩ đến những câu nói anh đã nói với em lúc giận nhau.đi cùng anh mà em thấy buồn cho dù vẫn còn yêu anh (em xin được nói thêm là trong thời gian quen nhau có một lần em biết được anh còn qua lại với bạn gái cũ nhưng em đã tha thứ và bỏ qua)

  Giờ em phải làm sao ah?
 2. haianh772

  haianh772 Member

  • 210 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  phải suy nghĩ cho kỹ nhé
 3. yeukhuonmat

  yeukhuonmat Active Member

  • 223 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn


  nếu bạn còn yêu thì quay lại
 4. SamSam265

  SamSam265 Active Member

  • 178 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn


  Nên xem lại tình cảm có thể hàn gắn được như phút ban đầu không rùi hãy quyết đinh bạn ạ. Tình k yêu giống như trò chơi.. kết thúc rồi lại bắt đầu lại

Chia sẻ trang này

[X]