Liệu có nên yêu bạn trai kém 5 tuổi?

Liệu có nên yêu bạn trai kém 5 tuổi?

Chia sẻ trang này

 1. songthao

  songthao New Member

  • 11 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 926 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Các mẹ chuyện tình của em khó quá em không biết phải làm thế nào [​IMG]
  Em và bạn ấy quen nhau cách đây 1 năm, khi em về trường bạn ấy dạy. Hồi đó em chỉ dạy trong 3 tháng, bạn ấy cũng đang yêu một bạn bằng tuổi cùng trường cấp 3, mối quan hệ của bọn em vẫn là cô trò. Tính em thì cởi mở, hòa đồng và vui tính nên học sinh quý, hay buôn chuyện nọ chuyện kia nên bạn ý cũng không ngoại lệ. Vài tháng sau thì bạn ấy chia tay người yêu (nhưng chắc chắn không phải do em). Lúc đó bạn ấy khá buồn nên bọn em hay nói chuyện, cafe ăn uống rất vô tư thoải mái, rồi yêu lúc nào không hay. Tính đến bây giờ đã được 6 tháng rồi.

  Nói thêm về hoàn cảnh của bọn em. Bạn trai em là con trai thứ, gia đình có điều kiện, bố làm chức to, bạn ấy được sắm chung cư riêng từ lúc đỗ ĐH. Bạn ấy sống khá tình cảm, chung thủy, hiền lành, con nhà giàu nhưng giản dị và hòa đồng lắm. Chỉ có điều từ nhỏ đến lớn bạn ý được bố mẹ bao bọc kỹ. Mọi quyết định lớn từ trước giờ đều là của bố mẹ. Còn em là giáo viên, cũng có nghề nghiệp, biết lo toan, tự lập từ sớm nhưng gia cảnh nhà em rất bình thường. Bọn em đi với nhau thì ko bị quá chênh lệch về ngoại hình vì bạn ấy nhìn già trước tuổi còn em nhìn trẻ hơn tuổi thật.

  Vấn đề là, trong suốt khoảng thời gian 6 tháng yêu nhau bọn em thực sự rất hạnh phúc, chỉ trừ duy nhất một điều là không biết tương lai mai sau thế nào, liệu hai đứa có đủ vững tin để cùng nhau vượt qua thử thách của gia đình, bạn bè, và nhiều vấn đề khác biệt do tuổi tác không. Mỗi khi em đặt vấn đề, bạn ấy không biết nói gì và làm gì. Bọn em yêu nhau, bạn thân của em biết, bạn bè và người thân của bạn ấy cũng biết nhưng không hề biết sự thật tuổi tác kia. Em còn ko đc gặp bạn bè, đặc biệt là người thân của bạn ấy vì bạn ấy sợ bị trêu chọc. Bạn ấy nói cần thời gian. Em cũng có đề xuất là bạn ấy phải chăm chỉ học tập để 3 năm nữa ra trường bạn ấy tự tìm việc được mà không phụ thuộc vào bố mẹ, như thế chúng em mới có cơ hội.Và bạn ấy đã chăm chỉ học tập hơn, không ham chơi như trước nữa.

  Em đã băn khoăn rất nhiều, nếu em tiếp tục yêu, thì sẽ phải chờ bạn ấy ít nhất 3 năm nữa. Năm nay em đã 24 tuổi rồi. Con gái có thì, mà cũng chẳng biết chờ đợi thì liệu có kết quả gì không. Bọn em nhiều khi cũng yếu lòng, nhưng vẫn động viên nhau cố gắng. Về gia đình em thì em tự giải quyết đc, nhưng bạn ấy còn trẻ, kinh nghiệm sống chưa nhiều, chưa thực sự có tiếng nói trong gia đình, huống chi gia đình lại bề thế. Em thực sự không biết phải làm sao. Chẳng lẽ con gái cứ phải lấy chồng hơn tuổi mới được ạ?


  vân vân thích bài này.


 2. vân vân

  vân vân Active Member

  • 224 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  haizzz, 5 tuổi ko là vấn đề. nếu tin tưởng vào e ấy thì cứ chờ, còn ko thì dứt khoát chia tay...

Chia sẻ trang này

[X]