Loạt mỹ nam Hoa - Hàn cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Loạt mỹ nam Hoa - Hàn cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. Thanh Tình

  Thanh Tình Member

  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,401 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tiếp bước các kiều nữ thi nhau "cân chỉnh" nhan sắc nhờ PTTM, các mỹ nam dường như cũng không muốn chậm chân với trào lưu đang quá sôi nổi này.


  Không riêng gì các kiều nữ, việc "tu sửa" nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây đã lan sang các mỹ nam. Làn da trắng hay chiếc mũi cao ráo giờ đây đã chẳng còn là đặc quyền của riêng phái đẹp. Có người thay đổi rõ rệt, có người lại "nhẹ nhàng" hơn với những thay đổi phải nhìn kĩ mới nhận ra. Tuy nhiên, dù xấu hay đẹp lên thì những nghệ sĩ nam này vẫn khiến công chúng không khỏi tò mò. Hãy cùng điểm danh những cái tên nào trong làng giải trí Hoa - Hàn có nghi án nhờ cậy đến công nghệ dao kéo đình đám nhé.

  my-nam-phau-thuat-tham-my-1.jpg
  Những hình ảnh ngày trước của La Chí Tường bị lục lại, có thể thấy anh chàng cũng có diện mạo bình thường, nếu so sánh với hình ảnh hiện tại, có thể thấy nam tài tử này đã cắt mí để mắt to và chỉnh sửa lại hàm răng của mình.

  my-nam-phau-thuat-tham-my-2.jpg
  Nhiều cư dân mạng sau khi thấy tấm ảnh này của Huỳnh Hiểu Minh đã nhận xét rằng, chắc hẳn tài tử Hồng Kông phải qua nhiều lần dao kéo để có khuôn mặt điển trai như hiện tại. So với nhiều năm trước, mũi tài tử này cao và nhỏ hơn, đôi mắt một mí thành hai mí, khuôn mặt gọn gàng, đặc biệt giờ anh còn sở hữu cằm chẻ rất duyên.

  my-nam-phau-thuat-tham-my-3.jpg
  Lưu Khải Uy xứng đáng là "mỹ nam dao kéo" của Ciz khi mà anh thẩm mỹ gần như toàn bộ khuôn mặt từ: hàng lông mày, sống mũi, đuôi mắt, cánh mũi, đến khóe môi, xương hàm... thậm chí so với vợ mình, anh còn sửa nhiều hơn.

  my-nam-phau-thuat-tham-my-4.jpg
  Khác với vóc dáng mảnh khảnh trước kia, Tô Hữu Bằng ngày càng cơ bắp và đặc biệt đôi mắt của anh to hơn trước đáng kể. Đây được cho là kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

  my-nam-phau-thuat-tham-my-5.jpg
  Những hình ảnh được khai quật từ trước khi vào nghề cho thấy Bae Yong Joon sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí đặc trưng của người Hàn Quốc. Thế nhưng hiện tại, đôi mắt nhỏ đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là đôi mắt 2 mí tuyệt đẹp. Không thể phủ nhận, đôi mắt 2 mí đã tăng thêm sức hút cho gương mặt tài tử.

  my-nam-phau-thuat-tham-my-6.jpg
  Diễn viên điển trai Lee Dong Wook có sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi nhấn mí mắt.


  my-nam-phau-thuat-tham-my-7.jpg
  Kim Jae Joong từng bị tố bấm mí và phẫu thuật nâng mũi để trở nên cuốn hút hơn.

  my-nam-phau-thuat-tham-my-8.jpg
  Ngay cả nam tài tử có khuôn mặt baby Park Yoochun cũng vướng nghi án thẩm mỹ khi bị lục lại những bức ảnh ngày xưa, có thể thấy chiếc mũi to của Yoochun giờ đã thon nhỏ hơn trước nhiều.

  Xem thêm:
  >>Những mỹ nhân Hàn - Trung "chối bay" việc phẫu thuật thẩm mỹ
  >>10 mỹ nhân Việt dính nghi án phẫu thuật độn cằm quá đà


Chia sẻ trang này

[X]