[ Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc]

[ Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc]

Chia sẻ trang này

 1. LeThu87

  LeThu87 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,749 Lượt xem

  • 8 Lượt trả lời

  Mình muốn chia sẽ về vấn đề thẩm mỹ là vấn đề muôn thuở, việc chọn nơi thẩm mỹ rất rất là quan trọng , nhất là tay nghề và độ chính xác kỹ lưỡng của bác sỹ. Bác sĩ phải là người có tâm và có mắt thẩm mỹ , nhiều kinh nghiệm nữa, nhiều kinh nghiệm ở đây không phải là những bác sỹ có tuổi. Thứ nhất theo mình thấy những bác sỹ ajeossi lớn tuổi luôn chủ quan và không cẩn thận những chi tiết nhỏ khi thẩm mỹ. Những bác sỹ trẻ oppa thì lại yếu tay nghề nhưng được cái kỹ lưỡng. Thứ hai về bệnh viện thẩm mỹ thì cứ không phải bệnh viện nào to lớn là làm ok, vì chính vì nổi tiếng, khách đông nên dẫn tới việc bác sĩ thờ ơ với ca phẫu thuật của khách hàng mà người trực tiếp chịu trách nhiệm ca phẩu thuật không phải là bác sĩ phẩu thuật cho mình vì đa phần là bác sỹ làm theo hợp đồng, nên bác sỹ ít chuyên tâm vào tác phẩm làm đẹp của chính mình, quan trọng nhất nữa là lúc tư vấn thẩm mỹ phải là chính trực tiếp bác sỹ tư vấn, chứ không phải tư vấn chung chung qua các nhân viên trực bệnh viện được. Mình từng đi tư vấn ở cả Hàn và Sài Gòn, đa số ở Hàn đều phải trả phí tư vấn để được tư vấn trưc tiếp từ bác sĩ, tuy có một số nơi không thu phí.Bác sỹ thẩm mỹ mũi thì phải chuyên về thẩm mỹ mũi, về mắt thì phải chuyên về mắt, mỗi một bác sỹ có một chuyên môn khác nhau, đồng ý là bác sỹ thẩm mỹ là làm được hết ,vấn đề ở đây là kết quả .Với những bác sỹ không chuyên môn về thẩm mỹ mũi thì đừng mong là kết quả thẩm mỹ mũi tốt đẹp 100%.
  Đều mình muốn nói ở đây mỗi lần làm phẫu thuật là biết bao nhiu hy vọng để mong mình được đẹp nhất có thể. Do đó để không sai lầm khi lựa chọn bệnh viện và bác sĩ , các bạn phải tư vấn thật nhiều nơi, nhất là bác sĩ nào sẽ trực tiếp phẩu thuật cho bạn. Vì kết quả không tốt thì sẽ không đơn giản cho cuộc sống của bạn, nỗi khổ tâm hàng đêm, hàng ngày khi nhìn mình trong gương với kết quả tồi tệ, dày vò bạn, dù có thẩm mỹ lại cũng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhất là làm mình phải đau khổ với kết quả không mong muốn đó.
  Ví dụ thẩm mỹ mũi đẹp thì ngay lúc phẫu thuật xong sẽ biết ngay kết quả ngay vài ngày sau lỗ mũi đều, bớt sưng là thấy mũi thẳng và đẹp hay không. Vấn đề bị lệch do nâng mũi thì khi phẫu thuật xong đến lúc cắt chỉ là hiện ra rõ ràng, còn nếu như cắt chỉ rồi mới bị lệch thì là do chăm sóc mũi k tốt, bị va đập gì thôi. Về vấn đề vệ sinh hay an toàn kỹ thuật thì theo cảm nhận riêng của mình là Hàn Quốc bao giờ cũng ok hơn hết.
  Quan trọng nhất nhất đáng nói là nơi bạn chọn phải là bác sỹ có tâm và làm chi tiết nhất, luôn để ý đến những cái chi tiết nhất. Biết thế nào là đẹp , thế nào là không hợp.. vì không bác sỹ nào tự cho mình là làm xấu cả.
  Nhiều bệnh viện thẩm mỹ chỉ biết tới quảng cảo và quảng cáo, nghĩ tới lợi nhuận thì nhiều mà không để tâm đến nỗi lòng khách hàng. Do đó khi lựa chọn bệnh viện bạn phải biết bệnh viện đó ,bác sỹ đó có trân trọng với kết quả họ sẽ mang lại cho bạn hay không.
  Mình không có ý định quảng cáo hay gì hết vì mình là người từng hiểu cảm giác đó, nếu bạn thật sự muốn làm đẹp thì phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định làm thẩm mỹ, còn giá cả thì đều same same nhau hết, những bệnh viện trông có vẻ lớn hay quảng cáo rầm rộ thì phải xem lại.Bạn nào muốn phẩu thuật tại Hàn Quốc thì đừng ngần ngại nt với mình.vì là người từng khổ tâm nên mong không ai giống mình như trước.
 2. WhiteRose

  WhiteRose Member

  • 111 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  Bạn đi làm mũi ở tmv nào bên HQ thế bạn ơi?


  LeThu87 thích bài này.


 3. LeThu87

  LeThu87 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mình xin không nói tên benh viện trước mình làm, nhưng nếu ai có quan tâm đi thẩm mỹ ở Hàn thì cứ hỏi mình
 4. Thiên An

  Thiên An Member

  • 138 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  Hix, đi ra nước ngoài nhiều vấn đề lắm, ko nói rõ thì chả ai dám làm đâu. :(


  LeThu87 thích bài này.


 5. LeThu87

  LeThu87 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mình chỉ xin không nói tên bệnh viện trước thôi, còn lại tất cả những vấn đề thaamrm ỹ khác thì không có gì cả bạn ah, ở hàn thì phẩu thuật đương nhiên là có trách nhieemjj và an toàn hơn rồi :)
 6. Xuxu91

  Xuxu91 Member

  • 344 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  Tớ thấy toàn đi du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ thôi. :D
 7. LeThu87

  LeThu87 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  đó là do công ty du lịch kết hợp với thẩm mỹ đó bạn, cty du lịch làm dich vụ vừa nhận tiền vừa nhận huê hồng tiền thẩm mỹ nữa, nếu bạn tự liên lạc qua bệnh viện thì sẽ đỡ chi phi rất nhiều, phân nữa luôn ay chứ, hầu như bệnh viện nào bây giờ bên hàn đều có nhân viên hỗ trợ dịch và khách sạn đưa đón. bạn mà muốn du lịch riêng trong thời gian thẩm ngta còn sắp xếp tour cho bạn mà không nhận phí ấy chứ, vì bệnh viện nào cũng muốn có nhiều người đến hết .
  mình ở hàn quôc thì mình chỉ muốn giúp người việt nam làm đẹp được thuận lợi hơn thôi,. thấy nhiều người bỏ tiền quá nhiều mà dich vụ cũng vậy thì tiếc lắm.
 8. Mẹ Bắp cải

  Mẹ Bắp cải Active Member

  • 450 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn


  Nếu có người quen ở HQ thì mới nhờ họ làm cho đc, chứ ko quen thì qua cty du lịch hoặc tmv cho chắc ăn.
 9. LeThu87

  LeThu87 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bên hàn thì bệnh viện nào cũng có nhân viên tiếng việt hết bạn ơi, người việt nam bên Hàn nhiều kinh khủng... qua cty du lich thì tốn phí nhiều nên mới nói , để ai cần đươc thẩm mỹ an toàn mà không phải trả giá quá mắc so với giá bình thường.

Chia sẻ trang này

[X]