Lựa chọn nha khoa

Lựa chọn nha khoa

Chia sẻ trang này

 1. vũ yến

  vũ yến New Member

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 65,389 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  1. Vô tình thấy trang web này,,,,và đọc vô số băn khoăn trong sự lựa chọn nha khoa.
   Theo mình, sự lựa chọn theo mình không phải là tên nha khoa là gì mà bạn nên chọn bác sĩ nào điều trị cho bạn.
   Mình cũng thấy thời nay quảng cáo rầm rộ khiến bệnh nhân hoang mang...
   Nếu là mình, mình cũng nghĩ duy nhất 1 cách là lời giới thiệu (do đã làm qua).
   Nếu chỉ quan tâm đến răng sứ (nhìn ngoài) thì chưa đủ mà phải xem răng của bạn cần điều trị tủy ko,,,và điều trị tốt ko,,,đóng chốt và tái tạo hoàn chỉnh chưa?
   Cuối cùng, khi chọn lựa răng sứ, nếu là răng trước thì nếu làm toàn sứ thì bác sĩ tư vấn cho bạn là cercon hay cercon HT hay Emax hay veneer sứ...Tóm lại là màu sắc răng-độ trong men răng mà tư vấn bạn chọn loại nào phù hợp chi phí- thẩm mỹ . chứ ko phải cứ đắt tiền là ok (vì có sứ tuy rẻ hơn một chút nhưng đã mang lại cho bạn thẩm mỹ mong muốn rồi.
   Mà cũng góp phần quan trọng là vấn đề vô trùng, chụp film x-quang kỹ thuật số (giảm lượng nhiễm tia tối thiểu cho bệnh nhân)
   Chi phí tư vấn thì tùy nha khoa từ cao-trung bình-thấp, tùy theo mặt bằng kinh doanh-cơ sở-decor-đội ngũ nhân viên -thương hiệu cũng chi phối phần quan trọng trong chi phí.
   Hy vọng mọi người lựa chọn cho mình 1 bác sĩ đáng tin cậy mà chọn lựa theo dõi răng miệng cho mình suốt cuộc đời mà không phải băn khoăn.
 2. LinhChi

  LinhChi Active Member

  • 277 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  Nếu chọn đc bs đúng, thì cũng pải mất time đi thử hết chỗ này đến chỗ khác c ah. E nhớ lần đi ấy cai răng gần dây, rõ là vào pòng khám lớn thế mà làm ăn chả ra gì. Máy móc chả khử trùng
  Bệnh nhân đến, cứ thế lên nằm và làm luôn, thắc mắc thì bảo khử rồi. Làm thì chảy máu nhiều lại đau nữa, sợ khiếp vía đi lấy cao răng

Chia sẻ trang này

[X]