"Lúc mới yêu" cần tránh làm những gì???

"Lúc mới yêu" cần tránh làm những gì???

Chia sẻ trang này

 1. Mẹ Gia Bảo

  Mẹ Gia Bảo Member

  • 93 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn


  • 1,168 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời


  "Có trái tim mới biết yêu, mới biết vui, mới biết buồn
  Biết nhớ nhung, có khi đứng thẫn thờ một mình...
  Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu
  Ngày tháng mới yêu đẹp ôi biết bao nhiêu..."

  Khó có thể khẳng định được tình yêu có hình hài như thế nào bởi với mỗi cặp tình nhân tình yêu lại có một hình hài riêng biệt. Và cách chúng ta thể hiện tình yêu cũng rất khác nhau và rất đặc biệt. Lúc mới yêu bạn có quá nhiều điều thú vị để làm với người ấy. Cuộc sống đầy niềm vui và hứa hẹn đang choáng hết tâm trí của bạn. Nhưng sự phấn khích sẽ mất dần theo thời gian. Càng về sau tình yêu có thể trở nên khó khăn và nhiều người đã phải từ bỏ. Vì vậy lúc mới yêu bạn hãy tin tưởng và tôn trọng họ, đừng để họ phải rơi nước mắt vì bạn, cũng đừng làm tổn thương họ. Chúng ta hãy cùng nhau tránh những việc không nên làm lúc mới yêu để để lại những ấn tượng đẹp đẽ và đọng lại trong nhau những ký ức ngọt ngào, bạn nhé!


  luc-moi-yeu-tranh-lam-gi.jpg

  Lập kế hoạch cho tương lai

  Tình yêu thủa ban đầu quá hấp dẫn và tuyệt vời. Nhưng bạn không nên thảo luận ngay rằng các bạn sẽ có bao nhiêu đứa con trong buổi hẹn thứ hai. Bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò thôi, vì vậy không nên đốt cháy giai đoạn. Điều gì đến cũng sẽ đến và bạn phải chờ đợi. Bạn sẽ ở bên người muốn yêu bạn dài lâu, vì vậy hãy yêu giây phút này.

  Quá phụ thuộc

  Tình yêu thủa ban đầu có cảm giác rằng bạn đang yêu như Romeo và Juliet, nhưng đừng quá phụ thuộc vào cảm xúc này. Bạn sẽ có xu hướng bỏ quên bạn bè, sở thích, gia đình và thời gian riêng của mình sau khi gắn bó với một người, điều này là không nên.

  Tình yêu mới cũng giống như một loại thuốc mà bạn muốn uống để được bay bổng mãi mãi, nhưng đừng bao giờ lạm dụng và quá phụ thuộc vào nó. Tình yêu của hai bạn sẽ gặp sóng gió khi sự say mê, bay bổng đó mất dần sau vài ngày đầu tiên.

  Nói dối

  Bạn không muốn yêu một người hay nói dối, vì tình yêu này sẽ tan vỡ trong tương lai gần. Vì vậy bạn không nên nói dối người yêu bạn. Trung thực đi liền với tình yêu và bạn không bao giờ được quên điều đó. Nếu anh/cô ấy phát hiện ra rằng bạn đã nói dối thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Vì vậy, suy nghĩ trước khi bạn nói điều gì đó.

  So sánh
  Đừng bao giờ so sánh người yêu mới của bạn với người yêu cũ. Người yêu cũ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, người yêu mới cũng vậy, vì vậy đừng bao giờ làm phép so sánh họ với nhau, vì hai người hoàn toàn khác nhau.
  Tình yêu mới của bạn không phải là một vé vào Disneyland và nó sẽ không bao giờ được như vậy. Có thể bạn sẽ lại chia tay và thêm những vết thương trên cơ thể, tâm trí và linh hồn. Vì vậy, hãy cẩn thận về những gì bạn nói và làm cũng như cách giữ gìn tình yêu này.

  Ghen tuông

  Tình yêu ban đầu rất mong manh và chúng ta thường ghen tuông với bất kỳ tình huống nhỏ nhặt nào. Bạn phải cẩn thận và kiềm chế lòng ghen tuông của bản thân. Quá ghen tuông cũng có thể làm bạn mất đi một mối tình chớm nở. Vì vậy, bạn không nên tò mò và kiểm tra tin nhắn điện thoại, tin nhắn Facebook hay những hình thức liên lạc khác của nửa kia. Bạn cần có niềm tin và phải tin tưởng vào người ấy.

  Chuột Xinh thích bài này.


 2. tombach

  tombach Member

  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Bài viết rất hay

Chia sẻ trang này

[X]