Lý do bạn nên chọn con gái ngành y để theo đuổi

Lý do bạn nên chọn con gái ngành y để theo đuổi

Chia sẻ trang này

 1. thuhienhn

  thuhienhn Member

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,393 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Con gái luôn có sức thu hút người đối diện đặc biệt là những người khác giới. Tại sao con gái học Y lại được nhiều chàng trai theo đuổi như thế? Hãy theo dõi bài viết sau nhé.


  1. Giỏi giang

  con-gai-nganh-y-1.jpg

  Từ điểm đầu vào đại học cao ngất ngưởng đến những thành tích nàng đạt được trong học tập, đôi khi bạn phải thầm nghĩ rằng sao nàng… "siêu" đến thế nhỉ.

  Con gái học Y rất thông minh, cộng thêm sự chăm chỉ, kiên trì rèn luyện trong học tập và nghiên cứu thì nàng là hình mẫu mà nhiều người ngưỡng mộ.

  2. Giản dị

  Những cô gái học ngành Y mà bạn bắt gặp không điệu đà phấn son, không váy vóc này kia. Nàng cực kỳ giản dị, thế nhưng sự giản dị ấy lại tôn lên nét nhẹ nhàng, nữ tính và thanh tú khiến bạn mê mẩn ngắm nhìn.

  Và cho đến khi bạn bắt gặp nàng khoác chiếc áo blouse trắng thì tim bạn thực sự bị… “đốn hạ” rồi đấy!

  3. Mạnh mẽ


  Những cô nàng học Y là những người bản lĩnh. Những buổi thực tập đi viện lâm sàng hay những áp lực công việc có thể khiến các cô nàng dù tiểu thư đến mấy cũng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

  Nếu yêu một cô nàng thế này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nàng nhõng nhẹo hay dựa dẫm đâu. Và nàng sẽ là người luôn ở bên bạn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn phía trước.

  4. Giao tiếp tốt

  con-gai-nganh-y-2.jpg

  Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên ngành Y đã được đào tạo các kỹ năng giao tiếp. Sau này khi ra trường, hàng ngày nàng đều tiếp xúc với rất nhiều người bệnh và người thân của họ nên kỹ năng này thực sự được phát huy.

  5. Giàu lòng nhân ái

  Nàng muốn vào ngành Y để có thể mang đến sức khỏe, niềm vui cho nhiều bệnh nhân và gia đình của họ. Nàng đồng cảm với những khó khăn, khổ đau mà nhiều người gặp phải, nàng luôn cố gắng hết sức mình để có thể giúp đỡ mọi người.

  Yêu một cô gái học Y, bạn sẽ luôn cảm thấy rung động và tự hào vì mình có được tình yêu của một cô gái nhân hậu, giàu tình yêu thương.

  6. Luôn được chăm sóc

  Yêu một cô gái học Y, bạn sẽ có một “bác sĩ riêng” chăm sóc sức khỏe cho mình. Với những kiến thức chuyên ngành được đào tạo ở trường có thể “thừa sức” kê đơn thuốc, chăm lo cho bạn lúc bạn ốm, bạn mệt.

  Tuy nhiên đừng vì thế mà làm “khổ” cô ấy nhé. Dù mạnh mẽ đến mấy thì cô ấy cũng chỉ là con gái mà thôi, hãy quan tâm và thương nàng nhiều hơn nữa.
 2. Tiểu Bối

  Tiểu Bối Active Member

  • 204 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn


  Đó là khao khát của người đàn ông muốn lấy vợ
 3. Hoàng Văn Thịnh

  Hoàng Văn Thịnh New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bà xã mình cũng là bác sĩ, đọc bài này thấy yêu hơn nhờ :D
 4. dunghuyen880

  dunghuyen880 Active Member

  • 256 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn


  vì sao vậy ạ

Chia sẻ trang này

[X]