Lý giải nhan sắc lúc đẹp lúc xấu của tân HH Hoàn vũ

Lý giải nhan sắc lúc đẹp lúc xấu của tân HH Hoàn vũ

Chia sẻ trang này

 1. Phamly186

  Phamly186 Member

  • 187 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 1,857 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Trong đêm chung két, Pia Alonzo Wurtzbach có gương mặt già nua có phần đanh ác, vẻ ngoài không nổi trội so với các ứng viên khác trong top 5. Thực tế, bản chất Pia Alonzo Wurtzbach có đường nét đẹp nhưng không ít lần bị "dìm" nhan sắc bời trang điểm. Cùng xem nhan sắc lúc đẹp lúc xấu của cô.


  nhan-sac-luc-dep-luc-xau1.jpg
  Pia Alonzo Wurtzbach trong thời khắc đăng quang

  Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach đăng quang trong nhiêu sự ngờ vực của công chúng. Những nghi hoặc không chỉ xuất phát từ màn trao vương miện nhầm của MC Steve Harvey. Nhiều người còn cho rằng cô không xứng đáng bởi nhan sắc kém thuyết phục. Tuy nhiên, trong mọi cuộc thi hoa hậu lớn, sự thể hiện trong đêm chung kết không thể hiện hoàn toàn kết quả chung cuộc. Một cô gái muốn đội vương miện cần phải qua cả một quá trình dài đánh giá thông qua sự tiếp xúc với ban giám khảo. Nếu nhìn lại chặng đường đến với vinh quang Pia Alonzo Wurtzbach, người ta sẽ thấy rằng chiến thắng của cô gái này cũng không có gì khó hiểu.

  Ngay từ khi cuộc thi bắt đầu, Pia luôn nằm trong top các thí sinh được đánh giá cao nhất về khí chất và dung mạo. Không có vẻ ngoài đẹp lộng lẫy như Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega nhưng Pia Alonzo Wurtzbach toát lên vẻ đẹp lai Đức nhưng vẫn đậm nét đặc trưng của người Philippines.

  Các anti fan thường đem bức ảnh mặt mộc ngay sau đăng quang của Pia Alonzo Wurtzbach để minh chứng cho sự vô lý của kết quả cuộc thi. Tuy nhiên sau một đêm mệt mỏi vì trở thành nạn nhân của sự cố trong đêm chung kết, khuôn mặt kém sắc và khá bơ phờ này là điều hoàn toàn bình thường. Có mấy ai ngay sau cú sốc lớn vẫn giữ được thần thái vui tươi?

  nhan-sac-luc-dep-luc-xau2.jpg
  Có mấy ai ngay sau cú sốc lớn vẫn giữ được thần thái vui tươi?

  Trong một loạt những bức ảnh không trang điểm khác, tân hoa hậu có đường nét kiêu kỳ, sang trọng đặc biệt là đôi mắt rất ấn tượng, làn da của cô cũng mịn màng, tươi tắn. Đặc biệt, những hình ảnh thời còn thơ ấu và niên thiếu cũng cho thấy Pia xinh đẹp ngay từ tấm bé.

  Xem thêm bài viết: Bí mật chăm sóc nhan sắc của 10 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất lịch sử

  Thực tế, nhan sắc của Pia thay đổi linh hoạt theo cách trang điểm. Mỹ phẩm có khả năng tôn vẻ đẹp nhưng cũng có khả năng "dìm hàng" nhan sắc và tân hoa hậu Hoàn vũ là một minh chứng cho điều này.

  nhan-sac-luc-dep-luc-xau3.jpg
  Mặt mộc của tân nữ hoàng sắc đẹp người Philippines cũng rất tươi tắn, sắc nét


  nhan-sac-luc-dep-luc-xau4.jpg
  Pia xinh đẹp từ tấm bé

  Gương mặt của tân hoa hậu vốn dĩ đã rất sắc sảo, vì thế trang điểm vừa khó vừa dễ. Dễ ở chỗ tìm được điểm nhấn trên gương mặt cô không hề phức tạp. Từ mắt, mũi, tới miệng đều có nét đẹp, phù hợp với nhiều màu son, phấn trang điểm. Tuy nhiên khó ở điểm, các chi tiết trên khuôn mặt mỹ nhân Philippones này "sắc" như một lưỡi dao. Vì thế khi "tô vẽ" quá đậm đà và tham chi tiết sẽ khiến khuôn mặt cô bị già, đanh ác.

  Chẳng hạn như một số ví dụ dưới đây:

  nhan-sac-luc-dep-luc-xau5.jpg
  Nhấn quá sâu vào đường nét sẽ khiến hoa hậu bị đanh, già

  Nhưng đó cũng chỉ là số ít lần trang điểm xấu trong vô số những lần trang điểm đẹp của nàng hoa hậu. Như đã nói ở trên, các chuyên gia makeup sẽ không khó khăn để tìm thấy cách trang điểm phù hợp với Pia bởi gương mặt cô vốn dĩ đã có "nét nào ra nét đó" cộng thêm lợi thế là làn da mịn màng. Điều quan trọng là nhấn nhá cần vừa phải để không làm mất đi dung mạo trời phú của tân hoa hậu.

  nhan-sac-luc-dep-luc-xau6.jpg
  Cũng là tông trang điểm tông nâu nhưng sắc độ tươi tắn sẽ phù hợp với hoa hậu hơn

  nhan-sac-luc-dep-luc-xau7.jpg
  Cô cũng hợp với lối trang điểm trong suốt, nhấn vào "cửa sổ tâm hồn" vì có đôi mắt đẹp

  nhan-sac-luc-dep-luc-xau8.jpg
  Chọn một điểm nhấn như nhấn vào môi đỏ....

  nhan-sac-luc-dep-luc-xau9.jpg
  ... hay mắt sâu màu khói đều rất hợp với nhan sắc của Pia Alonzo Wurtzbach

  nhan-sac-luc-dep-luc-xau10.jpg
  Pia hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau nhưng cũng rất dễ bị xấu nếu chuyên gia makeup tham chi tiết

  Xem thêm bài viết: Dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, dân mạng đồng lòng bảo vệ Phạm Hương
 2. Tú Cẩm

  Tú Cẩm Active Member

  • 134 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn


  Theo cảm nhận của mình thì mình thấy ko xinh. So với nhiều hoa hậu khác mình thấy khuôn mặt của họ ăn điểm hơn nhiều.

Chia sẻ trang này

[X]