Lý Nhã Kỳ ủng hộ "không có Đại sứ Du lịch năm 2013"!

Lý Nhã Kỳ ủng hộ "không có Đại sứ Du lịch năm 2013"!

Chia sẻ trang này

 1. xinhdep

  xinhdep Active Member

  • 428 Bài viết

  • 79 Được cảm ơn


  • 720 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chia sẻ với phóng viên về quyết định sẽ không có Đại sứ du lịch trong năm 2013, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô hoàn toàn ủng hộ quyết định mới nhất của Bộ.
  Trung tuần tháng 3, Lý Nhã Kỳ bất ngờ gửi thư xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ du lịch năm 2013. Lý do cô đưa ra là sức khỏe không đảm bảo và "những ồn ào, thị phi phải gánh chịu đã ảnh hưởng lớn đến gia đình". Nhưng cô vẫn hứa hẹn sẽ làm cố vấn cho Đại sứ du lịch mới và tỏ vẻ rất đồng tình cho việc không có ĐSDL năm 2013.
  Lý Nhã Kỳ nhiệt tình ủng hộ năm 2013 sẽ không cần ĐSDL

  Mặc dù có một danh sách dài người nổi tiếng muốn cống hiến cho đất nước, nhưng ông Trần Nhất Hoàng - Giám đốc Trung tâm xúc tiến VH-TT-DL, đơn vị tiếp nhận hồ sơ - cho biết: "Bộ đang tiến hành điều chỉnh quy chế bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam và cuộc họp đã đồng ý việc bổ nhiệm thêm đại sứ ở các địa bàn cụ thể. Vì thế, không chỉ có một Đại sứ du lịch Việt Nam, có thể có rất nhiều đại sứ. Tất cả sẽ được phân công tùy theo công việc, hoạt động thích hợp".


  [​IMG]

  Chia sẻ với phóng viên về quyết định sẽ không có Đại sứ du lịch trong năm 2013, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô hoàn toàn ủng hộ quyết định mới nhất của Bộ. "Đấy là một quyết định hợp lý trong thời điểm này. Thực tế, khi tôi được nhiều người ủng hộ tái đắc cử, còn Bộ đã chuẩn bị mọi thứ để tôi tái nhiệm kỳ mới thì tôi lại bất ngờ rút lui vào phút cuối. Bởi thế, tôi nghĩ lúc này Bộ cần có thêm thời gian để chuẩn bị chọn ra một Đại sứ mới thật ưng ý".

  Danh sách ứng cử Đại sứ du lịch hiện tại gồm Huỳnh Thị Ngọc Hân và Đỗ Thị Hồng Thuận - hai ứng viên từ trước, giờ thêm diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Á hậu châu Á tại Mỹ Châu Mộng Như, Hoa hậu Jennifer Phạm và mới nhất là Hoa khôi Thu Hương.

  Trước ý kiến cho rằng, sở dĩ Bộ quyết không chọn Đại sứ du lịch trong thời điểm này bởi có nhiều ứng viên chưa làm được gì cho đất nước đã để lại tai tiếng và scandal không tốt khiến Bộ e ngại, Lý Nhã Kỳ hóm hỉnh cho biết: "Sự thật thì những ứng cử viên đó đâu có nhiều scandal bằng tôi. Khi chưa chính thức làm Đại sứ, tôi cũng dính nhiều scandal ầm ĩ nhưng vẫn được Bộ tín nhiệm đấy thôi. Bởi thế, lý do vì có những ứng cử viên dính scandal nên Bộ nản và không bầu chọn thời điểm này là không đúng".

  Không chỉ thế, Lý Nhã Kỳ còn chia sẻ, lý do có thể vì Bộ muốn có thêm thời gian chọn ra một người thật sự có trách nhiệm, có tâm và có tầm với công việc Đại sứ. Cô bảo, nếu chọn cô làm Đại sứ thì Bộ không cần phải suy nghĩ nhiều vì đã quá hiểu năng lực, lý lịch của cô khi còn là ứng cử viên năm ngoái. Còn với những ứng viên vừa ứng cử, Bộ chưa hiểu rõ từng người nên việc dời thời điểm chọn chức danh Đại sứ cũng là điều dễ hiểu.

  Quyết định rút lui khỏi vai trò Đại sứ du lịch khiến nhiều người tiếc nuối, nhưng đến giờ Lý Nhã Kỳ vẫn không hối tiếc. Người đẹp chia sẻ: "Tôi chỉ xin không nhận chức danh Đại sứ thôi, chứ tôi vẫn quảng bá cho ngành du lịch Việt Nam mọi lúc mọi nơi nếu có thể. Với vị trí chủ tịch một quỹ từ thiện lớn, đang là doanh nhân đồng thời là một nghệ sĩ có tên tuổi, tôi nghĩ mình có nhiều cơ hội giới thiệu văn hóa và quảng bá hình ảnh đẹp về con người, đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Chia sẻ trang này

[X]