Mặc nịt áo đến "oằn cả xương" để thu nhỏ vòng 2

Mặc nịt áo đến "oằn cả xương" để thu nhỏ vòng 2

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 609 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  "Quả bom tóc vàng" Romanie Smith "hành xác" bằng áo nịt corset với mong muốn trở thành người phụ nữ có vòng 2 nhỏ nhất thế giới.


  Người đẹp tóc vàng Romanie Smith bị ám ảnh bởi thân hình đồng hồ cát với đường thắt eo siêu nhỏ. Cô còn có tham vọng sẽ trở thành người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Để đánh bại kỷ lục eo nhỏ là 38 cm, người mẫu 20 tuổi miệt mài mặc corset để thu gọn lại vòng 2.

  mac-ao-nit-den-oan-ca-xuong-de-thu-nho-vong-2-1.jpg

  Romanie lấy cảm hứng từ những cô nàng nóng bỏng cổ điển của thập niên 40, 50 để làm đẹp bằng áo nịt corset. Cô có tới 7 chiếc áo nịt làm từ thép, da và cao su. Chiếc nhỏ nhất có thể thu gọn eo xuống còn 45 cm.

  Vòng eo "nguyên bản" của Romanie có kích cỡ 63 cm. Cô đã mặc áo corset nịt eo trong 18 tháng khiến vòng 2 chỉ còn 55 cm. Mỗi ngày Romanie mặc áo corset trong 6 tiếng, mỗi tuần 4 lần. Cô đang có dự định mặc nó thường xuyên hơn để đạt tới mục tiêu mới là vòng 2 45 cm và sau đó là đánh bại kỷ lục thế giới.

  mac-ao-nit-den-oan-ca-xuong-de-thu-nho-vong-2-2.jpg
  Người mẫu tóc vàng khoe vòng eo bé tí nhờ mặc áo nịt corset​

  Việc mặc áo corset trong một thời gian quá lâu đã bó chặt lại khung xương của Romanie. Cô cho biết cảm giác xương của mình như bị uốn cong oằn và thường xuyên bị đau dạ dày. Mặc dù cảm giác đó rất khó chịu nhưng cô vẫn không từ bỏ ý định sẽ mặc corset với thời gian lâu hơn.

  Romanie ý thức dược việc mặc corset thường xuyên và kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

  "Mặc corset 24 tiếng mỗi ngày sẽ gây ra hỏng xương sườn, khiến nó cong oằn, gây bầm tím, làm phổi bị tổn thương" - Romanie khuyến cáo những tác hại do áo nịt corset gây ra.

  mac-ao-nit-den-oan-ca-xuong-de-thu-nho-vong-2-3.jpg mac-ao-nit-den-oan-ca-xuong-de-thu-nho-vong-2-4.jpg
  Thành quả của việc "hành xác" bằng áo nịt corset sau 18 tháng là một vòng 2 bé tới mức khó tin
  Có thể bạn quan tâm:

  10_icon_hot_1.gif Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà
  10_icon_hot_1.gif Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Chia sẻ trang này

[X]