“Mách nước” chị em cách lựa chọn kem trị nám chất lượng

“Mách nước” chị em cách lựa chọn kem trị nám chất lượng

Chia sẻ trang này

 1. Linhbean

  Linhbean New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 956 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Để tìm được loại kem trị nám da hiệu quả chất lượng giữa thị trường đa dạng sản phẩm như hiện nay không khác gì “mò kim đáy bể”, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc dưới đây để tránh việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  a) Tìm kiếm sản phẩm có thương hiệu

  [​IMG]
  Không nên bỏ qua yếu tố thương hiệu của sản phẩm kem trị nám

  Thương hiệu sản phẩm – một trong những yếu tố quan trọng cần phải lưu ý đầu tiên trước khi “rút hầu bao” ra để sở hữu chúng. Một loại mỹ phẩm có tiếng tăm, được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, có dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, các thành phần hợp chất có lợi cho cơ thể thì chắc chắn bạn nên lựa chọn. Bên cạnh đó, hãy chủ động tìm hiểu những thông tin về các giải thưởng vinh danh đơn vị cũng như chế độ chăm sóc khách hàng, trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất thay vì quá tin tưởng vào những lời quảng cáo PR, đó mới là người tiêu dùng thông thái.

  b) Tìm hiểu tình trạng da


  [​IMG]
  Cần nắm rõ tình trạng da của bạn là gì để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

  Thông thường các loại kem trị nám hiệu quả chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi chúng phù hợp với cấu trúc da. Trước hết cần nắm rõ tình trạng của bạn là gì vì như vậy mới có thể đem lại hiệu quả như mong muốn, tránh trường hợp các vết nám trở nên tồi tệ hơn. Thêm vào đó, cần phân biệt rõ ràng vết nám hoặc thâm do mụn hay tàn tích của yếu tố nào đó để lại, vì như vậy sẽ không lựa chọn được loại mỹ phẩm phù hợp và còn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Để đảm bảo an toàn nhất, hãy tới những trung tâm da liễu nhờ bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng.

  c) Tìm hiểu sản phẩm phù hợp với loại da

  Không phải ai cũng tương thích với tất cả các thành phần trong kem trị nám bởi vậy trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu về bảng thành phần để tìm ra sản phẩm phù hợp. Không nên sử dụng loại dành cho da khô nếu da bạn nhờn hoặc ngược lại. Chỉ nên mua tại trung tâm phân phối chính hãng, tránh hàng trôi nổi, không uy tín. Cần lưu ý, có thể mỹ phẩm loại A phù hợp với làn da cô B, nhưng lại là “thảm họa” với chị C; vậy nên chỉ mua khi đã xác định chắc chắn chúng dành cho bạn, tránh trường hợp nghe tư vấn truyền miệng để rồi tiền mất tật mang.

  d) Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm

  [​IMG]
  Đọc kỹ bảng thành phần và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng kem trị nám

  Sở dĩ bảng thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng, mã vạch…được nhà sản xuất in kèm theo bao bì sản phẩm đồng nghĩa với việc cung cấp thông tin chi tiết nhất cho khách hàng và khuyến khích người mua đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Điều này không chỉ giúp bạn nắm rõ được sản phẩm mà còn biết được trong đó bao gồm những gì, có phù hợp với da hay không, giúp phân loại rõ rệt một số hoạt chất không được phép có mặt trong mỹ phẩm như corticoid, mirenal oil, parabens - nguy cơ tiềm tàng gây nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Ngoài ra, tuyệt đối không được sử dụng sản phẩm quá hạn bởi những thành phần hóa học đã bị biến tính, không còn tác dụng như lúc đầu.

Chia sẻ trang này

[X]