Mài răng cho hẹp lại có đau nhức gì không

Mài răng cho hẹp lại có đau nhức gì không

Chia sẻ trang này

 1. girl-hn9x

  girl-hn9x New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,063 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Câu hỏi: mài răng cho ngắn lại có đau hay không?

  Chào bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Em có hai răng nanh vừa nhọn lại vừa dài hơn so với những chiếc răng còn lại nhìn trông rất kém thẩm mỹ nên em rất muốn chỉnh lại cho ngắn bớt. Em nghe nói có kỹ thuật mài nhưng công chúng bảo là mài răng đau lắm và còn hại đến dây tâm thần. Bác sĩ tham vấn giúp em mài răng cho ngắn lại có đau hay không ạ? ( Lê Thanh Thảo – Hàng Ngang , Hà Nội )

  Trả lời: Chào bạn Thanh Thảo!

  cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi của mài răng cho ngắn lại có đau hay không của bạn , Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin giải đáp như sau:

  Kỹ thuật mài răng thường chỉ áp dụng trong trường hợp răng không đều , bị dài hoặc nhọn ở mức độ nhẹ và mài ở tỉ lệ rất nhỏ mà thôi. Nếu mài nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến men răng và mô răng khiến răng trở thành nhạy cảm xỉn màu dưới tác động của nước bọt và thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh hay chứa nhiều axit.

  Về câu hỏi của bạn mài răng có hại không? Khi chữa trị , bác sỹ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài và trong suốt quá trình mài bạn sẽ được tiêm thuốc tê ngay vùng cần điều trị , từ thời gian này bạn sẽ không có cả , giác đớn đau nhiều. Khoảng 2h sau khi mài răng , thuốc tê sẽ tan và bạn hơi có cảm giác ê buốt vùng đang điều trị , bạn không nên quá lo lắng , vì ê buốt sau khi mài răng là điều ai cũng gặp phải và tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt sau đó. Nếu độ nhạy cảm của răng bạn quá mức thì có xác xuất uống một viên giảm đau.
  [​IMG]
  Mài răng với kỹ thuật mới không gây đớn đau nhiều

  Với những răng quá to hoặc quá dài thì tốt nhất bạn không nên sử dụng kỹ thuật mài răng bởi khi răng bị mài nhiều sẽ có tác động tới ngà răng và có tác động đến một điều gì đó đến công năng của răng sau này. Khi đó , chụp răng sứ sẽ là một giải pháp cho vấn đề này. Chụp răng sứ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và không hề tác động nhiều tới răng. Ngoài ra , răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức thị chụp một lớp canh gác lên trên phần răng đó , khiến ngà răng không bị lộ. Công năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo lại không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường.

  Chụp răng sứ với công nghệ Cercon HT 5 chiều

  Nha khoa Quốc Tế Á Châu là trung tâm nha khoa độc nhất hiện nay tại Hà Nội áp dụng công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều của Cộng hòa liên bang Đức vào việc cảm biết cái đẹp răng đều đẹp cho khách hàng. Đây được coi là công nghệ tiền tiến bây giờ với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn với các công nghệ khác.

  – Kỹ thuật răng sứ Cercon HT 5 chiều với sự trợ giúp của thiết bị mài răng tự động , linh hoạt trên nền của mọi nguyên liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có xác xuất đạt tới tỷ lệ tuyệt đối , đảm bảo không hề có sự lệch lạc với răng thật.

  – Răng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất mà không hề bị đục hay đen viền lợi. Đặc biệt công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều không ảnh hưởng đến men mô răng thật của bạn , từ thời gian này chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo và duy trì như bình thường.

  – Công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều thực hành trong một thời gian ngắn và không hề gây cảm giác đau nhức , ghê răng cho khách hàng bởi có sự kết hợp với đèn chiều Laser Cool Light giúp đỡ đau tối đa.

  Nếu bạn còn thắc mắc về Sự tình mài răng cho ngắn lại có đau hay không thì đừng ngần ngại liên quan với Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được các bác sĩ tương trợ thêm về một giải pháp toàn diện nhất. Chúc bạn sở hữu hàm răng như ý!

Chia sẻ trang này

[X]