Hiệu quả của sản phẩm mặt nạ nâng cơ mặt có như quảng cáo

Mặt nạ nâng cơ mặt, có thật sự hiệu quả?

Chia sẻ trang này

 1. NguyenVanAnh

  NguyenVanAnh New Member

  • 20 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,023 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trước tới giờ nên muốn nâng mơ mặt hay thu gọn khuôn mặt đều phải phẫu thuật, đánh vào tâm lý sợ đau khi phẫu thuật của các chị em, một loại mặt nạ nâng cơ mặt đã được ra đời và quảng cáo là chỉ cần đeo vào thì sẽ có tác dụng nâng cơ và thu gọn khuôn mặt. Vậy loại mặt nạ này có thật sự hiệu quả?

  mat-na-nang-co-mat.jpg
  Nhiều chị em muốn thử dùng mặt nạ nâng cơ mặt
  Theo lời giới thiệu của các nhân viên bán hàng, mặt nạ nâng cơ mặt V-line là một loại mỹ phẩm hỗ trợ cho việc chỉnh hình dáng khuôn mặt, có xuất xứ từ Hàn Quốc. Một bộ có 4 hộp, mỗi hộp mặt nạ gồm 7 miếng dán và 1 dây đeo màu hồng, giá từ 700.000 đồng - 1,8 triệu đồng. Trên miếng dán có chất làm tan mỡ và một số dưỡng chất làm trẻ hóa làn da, còn việc làm thon gọn mặt chính là nhờ sức nóng của dây đeo. Việc phải dùng 28 miếng dán là dựa vào chu kỳ thay da của con người - 28 ngày mới có tác dụng mỹ mãn.

  Tuy nhiên, theo các bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ, loại mặt nạ nâng cơ mặt này không đẹm lại kết quả như quảng cáo. Vì khi chỉnh hình mặt, nếu ở người trẻ, tính đàn hồi của cơ, da còn tốt nên khi thực hiện cắt xương mặt thì cơ mặt tự động co lại, ôm sát, tạo ra sự căng da mặt mà không cần dùng sản phẩm nào cả. Với người lớn tuổi thì da, cơ đã giảm độ đàn hồi. Khi thực hiện cắt xương mặt, phần da thừa vẫn không co lại được. Lúc đó, bác sĩ thẩm mỹ phải tiến hành căng da mặt, chứ không dùng được các sản phẩm hỗ trợ nào khác. Vì vậy, việc bảo đảm không chảy xệ suốt đời là lừa người tiêu dùng. Ngay cả việc phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp kéo chỉ cũng duy trì tình trạng không chảy xệ được một đến hai năm. Để căng da mặt triệt để phải dùng đến biện pháp căng lớp cơ mặt. Việc quảng cáo sản phẩm làm thon gọn không cần phẫu thuật là không có cơ sở.

  mat-na-nang-co-mat-1.jpg
  Tuy vậy loại mặt nạ nâng cơ mặt này không có tác dụng như quảng cáo
  Dù vậy, do giá thành rẻ và đặc biệt là không phải chịu đau đớn, rất nhiều chị em vẫn mua loại mặt nạ này về với hy vọng nâng cơ mặt mà không đau, ít tốn kém. Sở hữu gương mặt chữ V thanh tú, dịu dàng đậm chất Á Đông là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Có những người không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đúng chuẩn V-line nhưng những biến chứng cũng thật khôn lường. Chính vì thế, khi mặt nạ V-line xuất hiện nhiều người đã xem như cứu cánh cho sóc vóc và không ngần ngại bỏ tiền ra mua về dùng, dù tác dụng của nó rất mơ hồ còn tác hại thì cũng là một câu hỏi lớn.

  Mặt nạ nâng cơ mặt không thể có tác dụng như khi bạn đi phẫu thuật nâng cơ mặt, chính vì vậy đừng dại dùng cái này để thay cái kia nhé.

Chia sẻ trang này

[X]