Mắt như thế nào thì bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đẹp?

Mắt như thế nào thì bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đẹp?

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 431 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,222 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một đôi mắt đẹp kiểu Hàn Quốc là điều nhiều bạn gái mong muốn và quyết định đi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc. Nhưng không phải ai bấm mí mắt Hàn Quốc cũng đẹp, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt này nhé.

  bam-mi-mat-kieu-Han-Quoc.jpg
  Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc rất đẹp

  Nếu như trước đây, một cô gái mắt 1 mí muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn phải mất từ 10 đến 30 phút để make – up với đủ các dụng cụ tô vẽ như chì kẻ mắt, miếng dán kích mí, lông mi giả, mascara thì nay cũng chỉ trong khoảng 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không phải sử dụng đến lớp make- up.

  Giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn đã được các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công rực rỡ tại thị trường mà có đến trên ¾ dân số sở hữu mắt 1 mí là công nghệ Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật.

  Bấm mí công nghệ Hàn Quốc không còn xa lạ đối với các tín đồ thẩm mỹ, với quy trình đơn giản, nhanh chóng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trên cả mong đợi, công nghệ này đã thực sự chinh phục các tín đồ làm đẹp.

  Tuy vậy, có những kiểu mắt sau không nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc:

  • Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt hai mí cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp bằng phẫu thuật
  • Mắt có mí nhưng không rõ, đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí do mí phụ hoặc tạo mí không rõ ràng.
  • Mắt có nhiêu da thừa mà người ta hay gọi là sụp mi
  • Mắt có quá nhiều mỡ thừa.
  bam-mi-mat-kieu-Han-Quoc-1.jpg
  Không phai ai cũng bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được

  * Quy trình bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

  Bước đầu tiên, các bác sỹ sẽ thăm khám và xác định cung bấm mí phù hợp với từng cá nhân, để đảm bảo mí mắt sau khi tạo sẽ cân đối, hài hòa với khuôn mặt, không bị xếch, trợn, mắt quá sâu hay quá sắc.


  Do bấm mí Hàn Quốc chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nên các bác sỹ chỉ cần gây tê tại chỗ và tiến hành bấm mí dựa trên cung bấm mí đã được đánh dấu sẵn. Công đoạn này được thực hiện với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn, chuẩn xác, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh mí mắt, không có bất cứ tác động nào đến thị lực và hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ.


  Sau quãng thời gian khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí, tự nhiên, to tròn và hơn nữa, có thể quay trở lại ngay với cuộc sống hàng ngày mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  Giải đáp thắc mắc, chia sẻ thông tin có thể tìm thấy ngay tại bấm mí mắt ở đâu đẹp hoặc thông tin hữu ích hơn bấm mí mắt hàn quốc .Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ

Chia sẻ trang này

[X]