Chuyện trinh tiết thời nay

Mất trinh rồi, còn gì mà chảnh?

Chia sẻ trang này

 1. ngango

  ngango Active Member

  • 149 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  • 1,261 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Dù đã là thế kỷ 21 nhưng đối với phần đông đàn ông Việt, chuyện trinh tiết vẫn còn được quá coi trọng.

  Đau khổ, căm hận, sợ bị chê cười... là tâm lý chung của rất nhiều cánh mày râu khi rơi vào cảnh là người đến sau...

  Căm hận bạn gái vì mất trinh

  Cách đây không lâu, chuyên mục Tình yêu giới tính đã nhận được tâm sự của chàng trai 27 tuổi và mối tình đầu đẹp như mơ. Cả hai đều đang dự định một năm sau sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi cô gái thú nhận mình từng bị một nhân viên công ty cũ cưỡng hiếp do say rượu. Trong phút bối rối, chàng trai cảm thấy sốc và tiếc nuối công giữ gìn để giành những gì đẹp nhất trong ngày cưới. Và hơn thế nữa, cảm giác bị lừa dối 2 năm khiến anh không biết có nên tha thứ cho cô bạn gái: "Em rất hận, hận, hận bạn gái em rất nhiều. Tình cảm lâu nay em dành cho bạn gái em, giữ gìn cho bạn gái em giờ em chỉ nhận lại số 0. Tại sao bạn gái lại giấu em chuyện này".

  Nghi nàng dựng chuyện mất trinh

  mat-trinh-roi-con-gi-ma-chanh-1.jpg

  Một độc giả khác của Tình yêu giới tính thừa nhận mình là người rất coi trọng chuyện trinh tiết và phẩm hạnh của người con gái. Chính vì thế, sau 1 năm tìm hiểu cô bạn gái, anh cảm thấy sốc khi bạn gái cho biết không còn trinh do một lần đi khám bác sĩ. Mọi nghi ngờ bị đẩy lên đỉnh điểm khi anh đề nghị tự đưa cô bạn gái đi khám thì bị từ chối, ngoài ra, nhắc đến mối tình đầu dai dẳng của cô gái cũng chính là nguyên nhân khiến độc giả nghi ngờ cô nàng đang dựng chuyện...

  Cao tay dàn cảnh để giấu chuyện mất trinh

  Chuyện xuất phát từ tâm sự của một độc giả nam về cô bạn gái 19 tuổi. Độc giả này cho rằng cô bạn gái luôn tắt đèn khi yêu, ngoài ra lại thêm một số lý do liên quan đến chuyện kinh nguyệt khiến anh không khỏi nghi ngờ tới màn dựng cảnh của cô bạn tuổi teen để giấu nhẹm chuyện mất trinh. Chia sẻ về vấn đề này, chuyên gia tư vấn của mục Tình yêu giới tính cho rằng điều quan trọng nhất là anh thiếu lòng tin với cô bạn gái, chính vì thế anh dễ dàng nhìn nhận mọi việc dưới góc độ khác.

  mat-trinh-roi-con-gi-ma-chanh-2.jpg

  Bạn gái mất trinh chỉ lo người khác chê cười

  Một độc giả khác dù cho rằng tình yêu của mình không xuất phát từ thể xác mà từ trái tim, tuy nhiên, mỗi khi nghĩ tới chuyện bạn gái từng bị mất trinh, anh luôn lo sợ và thấy mặc cảm "Em lo sợ có 1 ngày người bạn trai cũ của bạn ấy tới cười vào mặt em vì em là người đến sau. Thật sự em không biết phải suy nghĩ thế nào nữa. Con trai mà, hay có tính sĩ diện nữa". Và đó cũng là nguyên nhân khiến anh chần chừ khi nghĩ tới chuyện kết hôn với cô bạn gái.

  Tuy nhiên, bên cạnh những câu chuyện dở khóc dở cười vì mất trinh, cũng có không ít cánh mày râu tỏ ra rất thoáng dù là người đến sau. Một độc giả nam từng chia sẻ nỗi buồn của mình với chuyên mục Tình yêu giới tính vì cô bạn gái luôn mặc cảm, không muốn duy trì tình yêu chỉ vì đã trót quan hệ với người yêu cũ. . Cũng có độc giả lại tỏ rõ trách nhiệm vì đã sống chung với cô bạn gái một thời gian dài. . Dù cô gái sau này đã đòi bỏ chàng trai và đòi lấy người đàn ông khác, tuy nhiên, chàng trai đó vẫn cảm thấy lo lắng và muốn được kết hôn cùng cô gái: "Tuy hết yêu nhưng em luôn muốn lấy cô ấy làm vợ. Vì dù sao, em nghĩ mình đã nhận từ cô ấy cái quý giá nhất của cuộc đời rồi".

  mat-trinh-roi-con-gi-ma-chanh-3.jpg

  Thế mới biết, câu chuyện trinh tiết dù từ đời xưa hay thế kỷ 21 hiện đại, xét cho cùng vẫn luôn là vấn đề nóng hổi. Xin được chốt lại câu chuyện trinh tiết với một lời chia sẻ rất thật từ chuyên gia Tình yêu giới tính: "Mỗi người có một quan điểm khác nhau về sự trinh tiết của phụ nữ. Không ai có thể bắt em phải đón nhận nhiệt tình, hồ hởi một cô gái mất trinh làm vợ, làm bạn gái nếu như em thật lòng không muốn. Nhưng nếu như, em yêu cô ấy thật lòng, bằng cả trái tim thì trong đầu em sẽ không phải màng tới chuyện quá khứ".

  ST​


  Vân Anh thích bài này.


 2. Vân Anh

  Vân Anh Active Member

  • 253 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn


  haizzz. thời nào rồi mà còn để ý chuyện trinh tiết chứ nhỉ....o_O
  m nghĩ những ng đàn ông nào mà còn để ý chuyeenjj trinh tiết là những ng ích kỷ và gia trưởng.

Chia sẻ trang này

[X]