Máy lọc nước coway - Nước sạch cho gia đình

Máy lọc nước coway - Nước sạch cho gia đình

Chia sẻ trang này

 1. kieutrinh69

  kieutrinh69 New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 913 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, máy lọc nước phèn coway không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả lọc, công nghệ lọc tiên tiến mà còn tạo ấn tượng với thiết kế hiện đại, kiểu dáng tinh tế, mang đến giá trị sử dụng tiện lợi cho mỗi gia đình.

  Thiết kế sang trọng, hiện đại


  Thiết kế theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, máy lọc nước coway có kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt. Đơn giản, sang trọng, sản phẩm tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian xếp đặt, phù hợp cho mỗi gia đình cũng như các văn phòng, công ty. Với những màu sắc thời trang, sang trọng, sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn.

  Hiệu quả lọc cao, có thể uống trực tiếp


  [​IMG]

  Tích hợp hệ thống kháng khuẩn tiên tiến, ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, hệ thống lõi lọc của máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, tạp chất và hóa chất độc hại trong nước, mang đến nguồn nước đầu ra ngọt lành, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng, với kết cấu bình chứa kín đặc biệt, sản phẩm còn tăng khả năng chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước sau lọc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Tiết kiệm


  Máy lọc nước coway điều chỉnh mức nước bằng hệ thống phao nổi. Bộ phao nổi kép sẽ tự động điều chỉnh mức nước mà không cần dùng điện, giúp tiết kiệm điện năng và ngăn nước tràn ra ngoài. Bên cạnh đó, máy lọc nước coway rất đa dạng trong mẫu mã với các mức giá khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn model phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như mức kinh phí của gia đình.

  Với thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm như hiện nay thì sở hữu một sản phẩm máy lọc nước chính là nhu cầu thiết yếu với mỗi gia đình. Với cách lọc nước phèn hiện đại, hiệu quả lọc cao, máy lọc nước coway chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo

Chia sẻ trang này

[X]