Mẹo hay cứu nguy khi quên tẩy trang trước khi ngủ

Mẹo hay cứu nguy khi quên tẩy trang trước khi ngủ

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 496 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể vì lý do nào đó mà bạn quên mất việc tẩy trang trước khi đi ngủ. Vậy phải làm thế nào để cứu nguy cho làn da vốn đã nhạy cảm?


  tay-trang-1.jpg
  Việc rửa mặt 2 lần sẽ giúp bạn hạn chế tổn hại do mỹ phẩm lên da.​

  Rửa mặt 2 lần

  Nếu bạn trót đi ngủ với lớp trang điểm trên mặt thì điều đầu tiên mà bạn cần làm khi ngủ dậy đó chính là rửa mặt thật sạch, bởi bất kỳ những vết tích trang điểm nào chưa được tẩy kỹ cũng sẽ khiến cho làn da bạn bị lõa hóa nhanh chóng.

  Chăm sóc

  Mặt nạ sẽ vị cứu tinh cho làn da của bạn ngay lúc này, sau khi rửa mặt sạch, bạn có thể sử dụng mặt nạ cấp nước nếu da bạn bị khô, sử dụng mặt nạ đất set đối với những làn da dầu và bị mụn...Đắp mặt nạ không chỉ giúp phục hồi làn da mà nó còn giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho làn da "mệt mỏi" của bạn.

  tay-trang-2.jpg
  Khi da xuất hiện những nốt mụn nhỏ, bạn nên tiêu diệt ngay.​

  Ngăn chặn ngay từ triệu chứng đầu tiên

  Sau khi đã rửa mặt sạch, đắp mặt nạ, bạn có thể bôi một chút serum dưỡng da để bổ sung dưỡng chất cho làn da nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận trước bất lỳ những dấu hiệu nào có thể khiến cho làn da của bạn dễ dàng nổi mụn, nếu thấy dấu hiệu nổi mụn ở bất kỳ vùng da nào, hãy nhanh chóng sử dụng thuốc trị mụn, tráng việc mụn đã nổi to rồi mới cuống lên để xử lý.

Chia sẻ trang này

[X]