Mẹo hay tự chế kem dưỡng dài mi cực tốt

Mẹo hay tự chế kem dưỡng dài mi cực tốt

Chia sẻ trang này

 1. Thuyhoa90

  Thuyhoa90 Member

  • 136 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 769 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Việc sử dụng các serum dưỡng mi có sẵn có nguy cơ khiến mắt bạn bị dị dứng và chi phí bỏ ra khá đắt. Thay vào đó, chỉ với 1/3, thậm chí 1/5 chi phí bỏ ra cho việc mua một serum dưỡng mi từ các hãng, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình kem dưỡng dài mi hiệu quả và an toàn.


  Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu tới các bạn cách làm serum từ các loại dầu thiên nhiên vô cùng dễ kiếm, chỉ mất 5 – 10 phút cho cả quá trình, bạn đã có ngay dung dịch dưỡng mi hoàn hảo, giúp dài mi nhanh chóng chỉ trong vòng 1 – 2 tuần.

  kem-duong-mi-1.png

  + Thành phần

  - ½ thìa dầu oliu (bạn có thay thế bằng dầu dừa tùy thích)
  - 1 thìa gel lô hội cùng vitamin E (Sử dụng 1 – 2 viên nang vitamin E)
  - 1 thìa vasaline
  - 1 hộp nhựa sạch để chứa hỗn hợp

  + Tiến hành

  kem-duong-mi-2.jpg
  Bước 1: Bạn đổ dầu oliu đã được đong sẵn vào hộp rỗng dùng để chứa serum.

  kem-duong-mi-3.jpg

  Bước 2: Bạn tiếp tục cho hỗn hợp lô hội và vitamin E vào hộp.

  kem-duong-mi-4.jpg

  Bước 3: Bạn cho tiếp Vaseline vào hỗn hợp.

  kem-duong-mi-5.jpg


  Bước 4: Bạn trộn đều các thành phần trong hộp đến khi chúng thành hỗn hợp mịn và quyện lấy nhau.

  Sau khi đã hoàn thành xong hỗn hợp dưỡng dài mi, bạn dùng 1 cây chổi trang điểm nhỏ, chải serum lên hàng mi sạch và khô từ gốc đến ngọn. Đương nhiên, với hỗn hợp dung dịch vừa tạo, bạn không chỉ dùng 1 lần, hãy cho vào lọ, cất vào ngăn mát của tủ lạnh và dùng dần nhé!

  kem-duong-mi-6.jpg

  Trong dầu oliu chứa rất nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên cũng như các chất béo không bão hòa kích thích sự phát triển của mi cũng như khiến mi bạn được dày hơn. Dầu oliu có mặt trong tất cả các hệ thống siêu thị trên toàn quốc, bạn nên tìm mua loại dầu có ghi “Extra Virgin 100%" hoặc "Virgin 100%" để đảm bảo độ nguyên chất.

  Ngoài tác dụng dưỡng da, chất chống oxi hóa từ vitamin E còn giúp giữ ẩm tự nhiên hàng mi của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua vitamin E tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc. Lô hội có tác dụng làm thoáng nang lông, cân bằng độ pH, tăng độ ẩm cho mi giúp mi được mềm mại và dài nhanh. Vaseline được sử dụng trong serum như một hoạt chất bôi trơn, ngoài ra còn giúp mi được mềm và đẹp hơn.

Chia sẻ trang này

[X]