Mẹo làm đẹp Độc - Lạ từ dầu xả dưỡng tóc

Mẹo làm đẹp Độc - Lạ từ dầu xả dưỡng tóc

Chia sẻ trang này

 1. thuytrangbaby

  thuytrangbaby Member

  • 125 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 686 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không chỉ có tác dụng làm mềm và chăm sóc tóc, những lọ dầu xả dưỡng tóc còn có tác dụng làm đẹp cực hiệu quả đấy nhé.


  Kem cạo râu

  Tùy thuộc vào những thương hiệu của kem cạo râu hay vi-ô-lông mà bạn sử dụng, chúng có thể rất tốn kém. Dầu xả thực sự mang đến cho bạn một loại kem cạo râu (hoặc cạo lông chân, tay) thân thiện hơn, mượt mà hơn, và giúp làm mềm da của bạn.

  Tháo băng cứu thương không đau

  dau-xa-toc-1.jpg
  Dầu xả dưỡng tóc còn có nhiều tác dụng làm đẹp hơn bạn nghĩ.

  Việc tháo băng cứu thương hay các miếng dán y tế thường khá đau đớn, đặc biệt là ở những khu vực nhạy cảm.

  Dầu xả sẽ rất hữu ích cho bạn trong trường hợp này. Bôi lên khu vực xung quanh băng cứu thương và hai dải dính của băng cứu thương với một ít dầu xả và chờ trong khoảng 30 giây. Các băng dán cứu thương sẽ dễ dàng bật ra, hoàn toàn không đau đớn.

  Tẩy trang

  Bạn chỉ cần bỏ kính áp tròng ra trước (nếu bạn sử dụng chúng) và sau đó thoa đều dầu xả lên khu vực cần tẩy trang và rửa sạch lại với nước ấm cùng 1 chút xà phòng loại dịu nhẹ.

  Làm sạch cọ trang điểm

  Đổ đầy nước ấm vào 1 cái bát, thêm một giọt xà phòng loại dịu nhẹ, và khoảng một muỗng cà phê dầu xả. Nhúng cọ vào dung dịch, giũ và giặt sạch rồi phơi khô. Bây giờ cọ của bạn đã vô cùng mềm mại và sạch sẽ!

  dau-xa-toc-2.jpg

  Loại bỏ hình xăm giả

  Bạn sẽ không cần chà xát mạnh để có thể loại bỏ 1 hình xăm giả nhỏ bé trên những vùng da nhạy cảm nữa. Sử dụng một miếng bông ngâm trong dầu xả để có thể loại bỏ những hình xăm giả thật dễ dàng và không hề đau đớn. Sau đó, rửa sạch lại với nước ấm và 1 chút xà phòng loại dịu nhẹ để có thể loại bỏ hết những vết còn sót lại.

Chia sẻ trang này

[X]