Mẹo trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Mẹo trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Chia sẻ trang này

 1. condadieu1

  condadieu1 New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,162 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mẹo trị sẹo lồi từ thiên nhiên
  >> Chi phí trị sẹo lồi
  >> Cách điều trị sẹo lồi lâu năm

  Ngoài những bí kíp điều trị sẹo từ y học, thì bạn cũng có thể tham khảo thêm những bí kíp đìêu trị từ dân gian có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng sẹo của mình.
  Bí kíp điều trị sẹo từ tinh dầu nguyên chất:
  Đây cũng là một trong những phương pháp đơn giản dễ làm, dễ áp dụng. Việc lựa chọn một tinh dầu thiên nhiên đặc biệt hoặc kết hợp với một số loại tinh dầu khác sẽ phụ thuộc vào và loại da cá nhân của từng đối tượng để có thể trị sẹo tốt nhất và không gây phản ứng ngược.
  Đối với da dầu: Bạn nên sử dụng những tinh chất như chanh, bergamot, hoàng đàn, cây bách, oải hương, bạc hà, cam ngọt.. kết hợp với jojoba. Những tinh chất này cũng có thể giúp làm giảm đi tình trạng sẹo lồi cho bạn.
  Còn đối với tình trạng da khô: oải hương, cúc la mã, đàn hương.. kết hợp với hạnh nhân, olive là biện pháp hữu hiệu giúp bạn hạn chế đựơc phần nào tình trạng sẹo cho bạn
  Còn đối với tình trạng da nhạy cảm: cúc la mã, oải hương.. kết hợp với dừa là một trong những biện pháp làm giảm đựoc tình trạng sẹo hiệu quả nhất.
  Đối với mỗi loại tinh dầu trên bạn nên dành thời gian và sử dụng đều đặn 2lần/tuần sẽ hạn chế đựoc phần nào tình trạng sẹo cho mình.
  - Nước chanh tươi ép là một liều thuốc thiên nhiên công hiệu trong việc xóa tan sẹo và vết thâm, cho một làn da đẹp. Bạn hãy thử dùng nước ấm rửa sạch vùng da bị sẹo, thoa nước chanh tươi trực tiếp lên da,sau đó rửa sạch với nứơc ấm
  - Nghệ tươi cũng có tác dụng hạn chế tình trạng của sẹo. Nghệ tươi giã nhỏ hoặc có thể trộn với mật ong, đắp lên sẹo để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.
  - Dùng khoai tây và sữa tươi cũng là biện pháp làm giảm thâm sẹo hiệu quả. Khoai tây gọt vỏ nghiền nhỏ, sau đó trộn lẫn với sữa tươi không đường và bôi hỗn hợp ấy lên mặt trong vòng 15 phút sau đó bạn cũng nên đi rửa mặt với nước ấm, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được làn da mịn màng và trắng sáng hơn, các vết thâm do sẹo cũng được giảm đi đáng kể.

  Nguồn: triseoloi.vn

Chia sẻ trang này

[X]