Mệt mỏi vì "sống ảo", cô gái công khai ảnh mặt mộc của mình

Mệt mỏi vì "sống ảo", cô gái công khai ảnh mặt mộc của mình

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 2,506 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có ở nước ngoài, hay xuất hiện như một chi tiết hài hước trong các bộ phim để nói về việc sống ảo của giới trẻ bây giờ hóa ra lại... ở ngay đây. Câu chuyện của cô gái sinh năm 1995 "dũng cảm" công khai ảnh mặt mộc hiện đang thu hút sự chú ý và bàn tán của rất đông cư dân mạng.


  Ngày hôm nay, những hình ảnh và dòng status của một cô gái có Facebook là Lê Khã Ái đang thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng. Và điều khiến dân tình phải quan tâm đến nó chính là cô gái này đã công khai thừa nhận mình sống ảo mấy năm nay bằng những thông tin cá nhân giả, và cả những hình ảnh đã được trang điểm, chỉnh sửa kĩ càng.

  Trong dòng status khá dài trên trang cá nhân của mình, Khã Ái viết rằng: "Mấy năm trời ra đường chỉ nhờ vào son phấn, ra đường cho bớt xấu, nhưng ai ngờ dưới lớp son phấn đó là tàn nhang, mụn, thâm. (...). Mọi người cứ nghĩ là em đẹp, em rất xấu mặt đầy mụn, không như mọi người thấy đâu".

  Cô gái này còn tỏ ra khá tự ti khi cho rằng "không ai yêu một đứa mặt đầy khuyết điểm như thế cả. Con trai cứ nhìn vào sắc đẹp. Đẹp thì nó mới yêu... Khi họ bỏ lớp trang điểm xuống thì qa vài ngày sau chạy mất dép... Mệt mõi quá rồi". Khã Ái cũng nhận rằng "tên thât là Lê Thị Tú Ngà sinh năm 1995, chứ không phải 1988 hay là Lê Khã Ái".

  cong-khai-anh-mat-moc1.jpg
  cong-khai-anh-mat-moc2.jpg
  Dòng status khá dài của Tú Ngà

  Xem thêm bài viết: Thiếu nữ đen đúa lột xác hóa hot girl trắng ngần nhờ “dao kéo”


  Bên cạnh đó, ở cuối status, cô nàng sinh năm 1995 còn gửi lời xin lỗi tới người mình đã từng chia tay, và xin lỗi tất cả mọi người vì đã lừa dối trong suốt thời gian qua. Kèm theo dòng trạng thái này là những hình ảnh nhan sắc thật của cô gái này cùng những hình ảnh gương mặt khi đã được make-up và qua chỉnh sửa khiến nhiều người phải bất ngờ.

  Dù mới được đăng tải trong ngày hôm nay nhưng status của Lê Khã Ái đã nhận được hơn 20k lượt likes cũng hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận của dân mạng.

  cong-khai-anh-mat-moc3.jpg
  Những hình ảnh không thể nhận ra của Khã Ái trước và sau make-up.

  Khã Ái cho biết vì "không muốn dối tất cả mọi người nên đã quyết định công khai mọi chuyện". Trước đó vì sợ mọi người chê bai nên Tú Ngà (tên thật của Khã Ái) không dám làm nói ra điều này và đã "sống ảo" được 2 năm.

  Nói thêm về chuyện tình cảm của mình, Tú Ngà chia sẻ bạn trai cũ đã "nghĩ mình đẹp, nhưng mỗi lần nói chuyện qua tango, facetime mình toàn make-up sao cho lung linh với anh ấy, để anh ấy không mất mặt. Mình không dám cho anh ấy xem mặt mụn của mình. Mình và anh ấy có gặp nhau nhưng cũng chỉ là ban đêm thôi. Lúc còn 2 tháng nữa anh ấy về Việt Nam, mình đã cố tình dối anh, làm mọi cách để chia tay, nào là kết hôn trên Facebook rồi yêu người khác. Mình chỉ sợ khi anh về, mình không dám đối mặt với sự thật".


  Sau khi công khai mọi chuyện, Tú Ngà đã khóa sim và không dám nói chuyện với ai, cũng chưa đọc được hết tin nhắn họ nói về mình. Cô gái sinh năm 1995 còn tâm sự rằng từ giờ sẽ ít đăng ảnh hơn, và chú tâm hơn vào việc học của mình.

  Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn tán của rất đông cư dân mạng.

  Xem thêm bài viết: Cẩn trọng gặp họa làm đẹp cận Tết: biến chứng vì tiêm chất lạ

Chia sẻ trang này

[X]