Miệng sưng vều sau khi dùng dụng cụ bơm môi

Miệng sưng vều sau khi dùng dụng cụ bơm môi

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,400 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một cô gái người Úc bị sưng vều môi sau khi thử nghiệm dụng cụ làm đẹp mới.


  Một cô gái người Úc tên là Brittany Forster bất ngờ phải gánh hậu quả là một đôi môi sưng vều sau khi dùng thử dụng cụ bơm môi tức thì tên là CandyLipz mua ở trên mạng.

  moi-sung-veu-khi-su-dung-dung-cu-lam-dep-1.jpg

  Dụng cụ bơm môi tức thì đang là một trào lưu làm đẹp không cần "dao kéo" được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cách dùng nó khá đơn giản. Dụng cụ bơm môi có dạng nhựa dẻo với nhiều kích cỡ. Người dùng chỉ cần hút vào môi trong vài phút. Sau đó, đôi môi của bạn sẽ... sưng lên như thể vừa bơm silicon.

  moi-sung-veu-khi-su-dung-dung-cu-lam-dep-2.jpg

  Brittany Forster mua dụng cụ bơm môi Candylipz trên mạng qua trang web của nhà sản xuất. Làm theo hướng dẫn, cô hút dụng cụ vào môi. Tuy nhiên thay vì chịu được tới 15 phút như hướng dẫn, chỉ sau 2 phút, Britttany đã không chịu nổi sự đau đớn và phải bỏ ngay dụng cụ này ra khỏi mồm. Đã quá trễ, đôi môi của Brittany sưng phù kỳ quái và căng bất thường. Brittany sợ hãi rằng cặp môi kỳ quái này sẽ "theo cô tới hết đời".

  moi-sung-veu-khi-su-dung-dung-cu-lam-dep-3.jpg moi-sung-veu-khi-su-dung-dung-cu-lam-dep-4.jpg
  Sau khoảng 2 ngày kể từ khi dại dột sử dụng dụng cụ bơm môi tức thì, cặp môi của Brittany đã bớt sưng hơn nhưng vẫn thâm tím, méo mó, chưa thể phục hồi nguyên hiện trạng ban đầu. Brittany rất hối hận vì cho rằng đã không đề phòng các tác dụng phụ của dụng cụ làm đẹp rất mốt này.

  moi-sung-veu-khi-su-dung-dung-cu-lam-dep-5.jpg moi-sung-veu-khi-su-dung-dung-cu-lam-dep-6.jpg

Chia sẻ trang này

[X]