Mổ xẻ những ưu, nhược điểm của kem triệt lông

Mổ xẻ những ưu, nhược điểm của kem triệt lông

Chia sẻ trang này

 1. HappySmile

  HappySmile Member

  • 128 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,327 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Xử lý vi ô lông bằng kem triệt lông là lựa chọn của nhiều chị em phái đẹp để nhanh chóng loại bỏ vùng lông đáng ghét. Kem triệt lông có nhiều ưu điểm xong bên cạnh đó cũng chứa đựng những rủi ro bạn có thể gặp phải. Cùng nhau mổ xẻ ưu nhược điểm của các loại kem triệt lông trước khi có ý định sử dụng nhé.


  Ưu điểm của em triệt lông

  - Dễ mua: Kem triệt lông hiện nay là một trong những phương pháp được các chị em sử dụng để triệt lông chân, lông tay, lông nách… Với nhiều mẫu mã, sản phẩm bắt mắt, phong phú thì việc sở hữu một tuýp kem triệt lông trong túi sách quả là rất dễ dàng.

  kem-triet-long-1.jpg

  - Dễ dùng: Đây được coi là phương pháp triệt lông khá đơn giản, chị em chỉ cần vệ sinh sạch vùng chân cần tẩy và thoa kem lên rồi chờ trong vài phút.

  - Hiệu quả tức thì: Đây cũng là ưu điểm được rất nhiều chị em ưa thích, chỉ sau khoảng 5-10 phút thoa kem triệt lông là đã có được hiệu quả tức thì.

  - Không gây đau: Sử dụng kem triệt lông sẽ không gây đau như các biện pháp waxing hoặc nhổ.

  - Không bị trầu xước da: Không giống như cao hoặc các biện pháp khác, sử dụng kem triệt lông không gây trầy xước da trong và sau khi thực hiện.

  - Thực hiện tại nhà: Chỉ cần có trong tay một tuyp kem triệt lông là bạn đã có thể thực hiện ngay tại nhà theo hướng dẫn sử dụng mà không cần đến bất kỳ spa hay tiệm làm đẹp nào.

  Nhược điểm của kem triệt lông

  Tuy nhiên, bên cạnh những nhược điểm và kem triệt lông sở hữu thì các chị em cũng cần nắm chắc nhược điểm của chúng để sử dụng an toàn và hiệu quả.

  kem-triet-long-2.jpg

  - Dễ mua phải kem triệt lông không chất lượng: Hiện nay trên trị trường có nhiều loại kem triệt lông không chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc đươc bày bán trà trộn vì thế bạn rất dễ sử dụng phải những loại kem rởm nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng.

  - Giải pháp tạm thời: Kem triệt lông chỉ là giải pháp tạm thời giúp bạn loại bỏ lông trên bề mặt da, còn phần chân lông vẫn còn tồn tại trong da nên sau thời gian ngắn, lông sẽ mọc trở lại.

  - Lông mọc lại cứng và đen hơn: Khi sử dụng kem triệt lông là bạn nên chấp nhận những sợi lông mọc trở lại có thể đen và cứng hơn so với ban đầu.

  - Dễ gây viêm lỗ chân lông: Sử dụng các loại kem triệt lông có thể dẫn đến bít tắc lỗ chân lông, gây ngứa và có thể bị viêm lỗ chân lông.

Chia sẻ trang này

[X]