Mới bị sẹo lồi do bỏng thì bao lâu có thể điều trị được?

Mới bị sẹo lồi do bỏng thì bao lâu có thể điều trị được?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 841 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đỗ Quang Đức
  Email: quangduc.doxx@gmail com
  SDT: 09740320xxx

  E bị bỏng từ tháng 10/2015 và có sẹo lồi khá lớn? Vậy cho e hỏi để bao lâu có thể điều trị được ạ và cơ sở uy tín ở trên hà nội ạ? Tình trạng sẹo nó còn màu đỏ và ngứa ạ!


  [​IMG]Chuyên gia DĐTM Tư Vấn:
  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi "Mới bị sẹo lồi do bỏng thì bao lâu có thể điều trị được? Và điều trị ở cơ sở nào uy tín trên Hà Nội?" tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia!

  Mới bị sẹo lồi do bỏng thì bao lâu có thể điều trị được?

  Trường hợp của bạn, bị sẹo lồi do bỏng cách đây khoảng 5 tháng. Lúc này sẹo mới hình thành nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể chữa trị sẹo lồi được. Hiện tượng sẹo còn màu đỏ và ngứa là do sẹo đang trong giai đoạn lên da non sau thời gian bị tổn thương vùng da bị bỏng.

  hinh-anh-tri-seo-loi.png
  Hình ảnh trước và sau khi trị sẹo lồi

  Phương pháp trị sẹo lồi do bỏng phổ biến hiện nay là Laser CO2 Factional. Phương pháp này không cần phẫu thuật mà quy trình hoạt động đơn giản. Khi các tia Laser tác động vào da sẽ kích thích sự tăng trưởng và thúc đẩy quá trình tái tạo collagen hình thành tế bào mới. Các tế bào này sẽ thay thế các tế bào cũ tại vùng bị sẹo vì vậy sẹo sẽ nhanh chóng được làm phẳng. Phương pháp trị sẹo lồi này được đánh giá hiệu quả đến 85% - 90%. Thời gian điều trị sẹo còn phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng sẹo của bạn, thông thường liệu trình này kéo dài 2-4 lần.

  Cơ sở trị sẹo lồi uy tín ở Hà Nội
  Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ trị sẹo lồi uy tín. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ: Bệnh viện da liễu Hà Nội, bệnh viện 108, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thẩm mỹ viện Bally,...
  Hoặc bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của thành viên: Trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất?

  Chúc bạn sớm điều trị sẹo thành công!

Chia sẻ trang này

[X]