Một phụ nữ Việt Nam được đề cử giải Tưởng niệm Olga Alexeeva

Một phụ nữ Việt Nam được đề cử giải Tưởng niệm Olga Alexeeva

Chia sẻ trang này

 1. docbaocungban

  docbaocungban Member

  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 642 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một phụ nữ sống tại TPHCM là người duy nhất của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đã lọt vào Vòng chung kết Giải thưởng Toàn cầu dành cho Nhà từ thiện chiến lược, giải Tưởng niệm Olga Alexeeva.

  Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN cho biết, tạp chí Alliance (có trụ sở tại Anh) vừa thông báo 7 người vào chung kết giải thưởng Tưởng niệm Olga Alexeeva. Giải thưởng này tìm kiếm, tôn vinh các cá nhân nổi bật trong việc lãnh đạo, sáng tạo và ảnh hưởng đến hoạt động từ thiện chiến lược phát triển tại các quốc gia thuộc khu vực Thị trường mới nổi.

  Bà Nguyễn Trần Hoàng Anh, một cư dân sống tại TPHCM là người đại diện duy nhất của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á lọt vào danh sách chung cuộc. Những người khác đại diện cho Ấn Độ, Nga, Kenya, Belarus và Columbia.

  Hoang-Anh(2)-9e35a.jpg
  Bà Nguyễn Trần Hoàng Anh​

  Bà Hoàng Anh được Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN đề cử Giải thưởng Tưởng niệm Olga Alexeeva do bà có quá trình đóng góp tình nguyện xuất sắc. Với vai trò là Giám đốc truyền thông của một công ty, bà Hoàng Anh làm việc tích cực để giúp đỡ các công ty Việt Nam và quốc tế, thiết kế các chương trình Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp có ý nghĩa hơn.

  Bà Hoàng Anh còn định kỳ gây quỹ và cùng đồng nghiệp cung cấp các dịch vụ tình nguyện không tính phí cho các tổ chức phi lợi nhuận tại TPHCM. Thậm chí có những năm khó khăn về tài chính, bà cũng tìm những cách rất sáng tạo để gây quỹ cho các nhóm phi lợi nhuận. Bà Hoàng Anh đã tạo trang Facebook để bán những quần áo đã qua sử dụng, nhằm quyên góp cho những tổ chức phi lợi nhuận…



  Theo dantri​





Chia sẻ trang này

[X]