Một số cách chữa răng thưa Đơn Giản chắc chắn bạn nên đọc tham khảo!!!

Một số cách chữa răng thưa Đơn Giản chắc chắn bạn nên đọc tham khảo!!!

Chia sẻ trang này

 1. hoangquan123

  hoangquan123 New Member

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,781 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Răng thưa không phải là bệnh lý nghiêm trọng lắm chỉ là hơi mất thẩm mỹ một chút. Đôi lúc nó chỉ làm chúng ta cảm nhận thấy không tự tin khi giao tiếp. Vậy có cách chữa răng thưa nào đơn giản mà lại hiệu quả không? ngay dưới đây là 1 số cách thức chữa trị răng thưa hiệu quả theo lời khuyên của các nha sỹ mà bạn nên tham khảo.

  [​IMG]

  Hình ảnh thực tế khi quá trình điều trị răng thưa kết thúc

  Muốn biết cách điều trị răng thưa hiệu quả trước hết ta đi tìm tác nhân gây ra tình trạng răng thưa.
  Có ba nguyên do cơ bản sau đây:

  Răng thưa do một vài thói quen xấu: một số người nếu duy trì các thói quen xấu như: đẩy lưỡi, thở miệng, xỉa răng bằng tăm.… trong thời gian dài cũng chính là nguyên nhân gây thưa răng.

  − Răng thưa do các bệnh lý răng miệng: trong trường hợp có một răng nào đó bị mất; các răng bên cạnh sẽ di chuyển về khoảng trống mất răng dẫn đến hiện tượng thưa răng.

  − Răng thưa do bẩm sinh: Do răng sữa mọc không đều hay mọc không đúng vị trí; cũng sẽ ảnh hưởng tới cấu tạo răng và sự sắp xếp của răng sau này. một hàm răng sẽ bị thưa thì ngay sau khi thay vĩnh viễn cũng bị tác động và không đều.  [​IMG]

  Trường hợp răng cửa bị thưa

  – Răng có kích cỡ nhỏ, nhỏ hơn so với độ rộng của khung xương hàm.

  bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng thưa của bạn để đưa ra cách chữa trị răng thưa hợp lý nhất.

  một vài cách điều trị răng thưa đơn giản sau đây bạn có thể xem qua.
  hiện nay có 4 cách thức trị răng thưa cớ bản:

  Niềng răng
  – Đây chính là cách thức điều trị răng thưa cho hiệu quả suốt đời. Những chiếc răng thật sẽ sát khít và cân chuẩn với nhau. Trong quá trình niềng răng, sẽ không có chiếc răng thật nào bị mài mất mô răng; cũng không gây đau nhức cho răng miệng. tuy nhiên thời gian cần đề trị thì khá dài.  [​IMG]

  cách chữa răng thưa bằng biện pháp niềng răng

  Bọc răng sứ
  – chính là tạo nên 1 thân răng sứ mới có kích cỡ to hơn; để thay cho thân răng thật nên làm kẽ răng thưa biến mất. Để bọc răng sứ cần áp dụng mài thân răng thân vơi tỷ lệ rất cao nên có thể gây đau nhức. Và về lâu dài cần phải xác định chính là phải làm thân răng giả suốt đời. bởi thế nếu muốn làm răng sứ cần phải phục hình bảo đảm mới có thể cho kết quả bền chắc dài lâu. tuy nhiên, biện pháp này có thể hiệu quả với cả những trường hợp răng thưa do có kích cỡ nhỏ, do sai thế và phương mọc.

  Trám răng
  – chính là kỹ thuật sử dụng vật liệu nhân tạo để bù đắp vào các khe răng thưa. cách thức này không cần phải trải qua mài răng thật, không gây đau đớn, tiến hành nhanh và có giá cả thấp. tuy như thế, độ bền không cao, phải áp dụng nhiều lần trong đời.  [​IMG]

  cách thức điều trị răng thưa bằng mặt dán sứ

  Làm mặt dán sứ
  – cách chữa răng thưa này cũng cần dùng tới sứ. Nhưng chỉ chính là 1 lớp sứ mỏng, đắp ở mặt trước của răng. Để làm mặt dán đòi hỏi phải mài một lớp men mỏng ở mặt trước của răng. Đây cũng chính là sự xâm chiếm răng không được khuyến khích và nếu đã áp dụng thì cũng có nghĩa phải mang mặt dán sứ suốt đời.  Muốn tìm hiểu qua về cách trị liệu răng thưa có thể trực tiếp tới trung tâm. hoặc liên lạc qua Hotline: 19006899 để có được hỗ trợ trực tiếp.  Xem thêm:
  + Khớp Cắn Ngược - Đi tìm Nguyên Nhân - Cách Khắc Phục Khớp Cắn Ngược

  + Niềng răng mắc cài - Giải pháp chỉnh nha An Toàn - 90% Mọi Người Tin Dùng
 2. Đoàn Minh Châu

  Đoàn Minh Châu Member

  • 66 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Niềng răng có đau lắm không ạ?

Chia sẻ trang này

[X]