Một số cách dân giản giảm mỡ bụng siêu hiệu quả

Một số cách dân giản giảm mỡ bụng siêu hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 77 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 7,383 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mỡ bụng luôn là kẻ thù chung của chị em và làm cho nhiều người thấy tự ti về bản thân. Tuy đã thử nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả thậm chí mỡ bụng càng ngày càng nhiều. Bạn hãy thử tham khảo những các giảm mỡ bụng dân gian bên dưới, đây là những cách đã được kiểm chứng có hiệu quả.

  1. Đắp bụng bằng rượu gừng sẽ giảm mỡ bụng ngay.

  Rượu gừng có tính nóng nên đốt mỡ rất tốt. Đây là cách giảm mỡ bụng dân gian nhưng có hiệu quả thực sự. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần giã nhuyễn khoảng 1 cân gừng tươi rồi ngâm cùng 1 lít rượu khoảng 35 độ. Sau 1- 2 tháng bạn đã có thể dùng rượu gừng để mát xa vùng cần giảm mỡ hoặc đắp lên bụng. Làm thường xuyên sẽ đạt hiệu quả cao. ( tùy cơ địa )

  2. Chườm nước ấm lên phần bụng để giảm mỡ.


  [​IMG]

  Chườm nước ấm lên phần bụng để giảm mỡ.

  Phương pháp này rất đơn giản và dễ chịu, chị em chắc chẳng xa lạ gì đặc biệt là trong những ngày đèn đỏ. Nhưng ngoài tác dụng giữ ấm bụng, giảm đau, chườm nước ấm cũng giúp giảm mỡ thừa. Tuy nhiên để phương pháp này thực sự đem đến hiệu quả rõ rệt, người áp dụng phải thực sự kiên trì và bên bỉ đắp nước nóng

  3. Quấn muối rang giúp giảm mỡ bụng


  Cách làm cũng đơn giản không kém gì 2 cách trên. Bạn rang nóng muối rồi ủ trong 1 cái khăn hoặc 1 cái đai quấn. Sau đó đắp lên bụng, chườm ít nhất mỗi ngày 8 tiếng. Lưu ý thời gian đắp muối càng lâu càng tốt. Để tiện cho sinh hoạt bạn nên sử dụng cách này qua đêm. Lưu ý không nên để muối nóng quá, gây tổn thương da bụng. Tuy nhiên việc chỉ dùng muối không thể đem lại kết quả cao cho người sử dụng. Nên dùng kết hợp muối, gừng, nghệ và ngải cứu để có hiệu quả tốt nhất.

  Để hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng Muối Đông Y của trẻ đẹp sau sinh loại muối này có công dụng làm mềm mô mỡ, giảm béo bụng hiệu quả.

  [​IMG]


  4. Giảm béo bụng với việc nhà


  Đừng ngồi mãi một chỗ với chiếc Tivi hay chiếc máy tính bất động nữa. Dọn dẹp nhà của không những giúp bạn có căn nhà sạch sẽ ngăn nắp mà còn là cơ hội cho bạn vận động cơ thể, tăng sự linh hoạt cho các cơ và làm săn chắc những chỗ cần thiết. Ngoài ra việc tiết mồ hôi khi lao động giúp cơ thể thải độc, làm nóng cơ thể, đốt cháy mỡ. Vậy nên hãy là 1 người nội trợ đảm đang nhé.

  Còn rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng hay mà bạn nên biết. Click vào bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết: http://giammonhanh.vn/tag/bi-quyet-giam-beo/

Chia sẻ trang này

[X]